Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya

Tối qua (ngày 20/4), Thủy Top đã cùng FC của mình và cộng đồng fans Việt đi làm từ thiện. Thủy Top cho biết cô muốn kêu gọi nhiều hơn các bạn trẻ cũng như người hâm mộ của mình tham gia hoạt động này để giúp đỡ người nghèo, cơ nhỡ.
Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 1

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 2

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 3

Là một trong những người nổi tiếng và có tiếng nói với các bạn trẻ, Thủy Top đã trở thành người truyền cảm hứng đến cho các bạn sinh viên, người hâm mộ của mình trong đêm từ thiện.

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 4

Hầu hết người hâm mộ của Thủy Top đều là sinh viên khá trẻ trung và nhiệt huyết. Chính vì vậy, Thủy Top đã cùng các bạn chọn cách nấu cơm và mua sữa đi phát xuyên đêm trên các tuyến đường trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 5

Thủy Top cho biết: ‘Tôi cùng các bạn đi xe máy và chia thành nhóm nhỏ đi từng khu vực mỗi nhóm chia nhau đến hai quận trong thành phố. Tôi và FC của mình muốn tận tay chia sẻ và hiểu hơn từng hoàn cảnh khó khăn để qua đó sẽ đúc kết lại tìm những mảnh đời khó khăn nhất và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ họ về sau.”

Trên quãng đường đi phát cơm, Thủy Top cùng nhóm đã chứng kiến nhiều cảnh tượng rất đáng thương. Các cụ ông, bà đã gần 80 tuổi nhưng vẫn thức đêm nhặt rác đã khiến các bạn trẻ rất xót xa.

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 6

Không chỉ là một ca sỹ sỡ hữu nhiều ca khúc được mọi người yêu thích như: Mặc kệ, Piece Of Love,.. Thủy Top còn khiến người hâm mộ xem như một tấm gương với thành tích học tập đáng nể.

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 7

Được biết năm 2008, Thủy Top nổi lên là một hot girl đình đám của thủ đô Hà Nội. Ngoài việc sở hữu thân hình gợi cảm, nóng bỏng, công việc người mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ… của cô cũng được đông đảo khán giả quan tâm và chú ý.

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 8

Sau 1 năm hoạt động nghệ thuật, Thủy Top quyết định từ bỏ danh vọng showbiz để sang Mỹ du học chuyên ngành truyền thông và biểu diễn. Một mình sinh sống và học tập ở New York, Thủy Top chăm chỉ trau dồi kiến thức với mong muốn đạt được những thành tích vượt trội.

Thủy Top mặt mộc giản dị đi từ thiện giữa đêm khuya ảnh 9

Ngoài việc lọt vào danh sách sinh viên ưu tú sau 4 năm rèn luyện trong môi trường nghiêm túc và khắc nghiệt, Thủy Top còn nhận được một số bằng chứng nhận khác mà nhiều du học sinh phải ngưỡng mộ, ao ước.

Theo Giadinhvn
Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Nhiều phần quà được chuẩn bị và trao tặng cho học sinh.

Ấm áp 'Trăng thu biên cương'

GD&TĐ - Gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, Phong Thổ, Lai Châu vừa được đón “Trăng thu biên cương” đầy ấm áp, yêu thương.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.