Những chiếc kẹo có nhân bò cạp, sâu, giòi |
Chủ sở hữu của Hotlix không tiết lộ chính xác quy trình sản xuất. Cho đến nay bí quyết làm ra những chiếc kẹo côn trùng vẫn rất an toàn |
Thậm chí những người thích ăn kẹo nhất cũng có thể chần chừ trước một sản phẩm thế này... |
Từ kẹo mút sâu cho đến sô cô la bò cạp... đây quả là những chiếc kẹo độc đáo |
"Chiếc kẹo côn trùng đầu tiên của chúng tôi là chiếc kẹo mút hương rượu được làm với giun vào năm 1982" - Quản lý Katy Mitchel của Hotlix cho hay. |
"Lúc đó nó khá nổi tiếng và chúng tôi cũng không chắc chắn sự nổi tiếng này sẽ kéo dài trong bao lâu. 25 năm sau, chúng tôi vẫn lớn mạnh và kẹo côn trùng đã có mặt khắp thế giới |
Là sáng tạo của ông Larry Peterman, 70 tuổi, HOTLIX đã phát triển và có đủ hương vị từ táo, chanh, cam... |
"Larry có nơi nuôi những con côn trùng để làm kẹo" Katy nói. |
Katy cho rằng mọi sản phẩm của Hotlix đều ăn được "Có rất nhiều người hỏi về điều này nhưng mọi thứ ở đây đều ăn được, kể cả bò cạp" |
"...Nhiều người cho rằng bò cạp thì độc nhưng khi nó chết, nó không còn độc nữa" |
Phương Hà (Theo Xinhua)