Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thuê sát thủ giết mình, người phụ nữ không ngờ rơi vào tình huống trớ trêu

07/05/2019, 00:25 GMT+7 | Thế giới

tnk: thue sat thu giet minh, nguoi phu nu khong ngo lot vao mat xanh ke sat nhan hinh anh 1

Ilkay Sivasli (phải) thuê sát thủ tới giết chính mình sau khi thất tình.

Theo Mirror, Ilkay Sivasli, 41 tuổi thuê sát thủ Tanju Dogan, 48 tuổi tới giết chính mình vì cô không còn tha thiết sống nữa. Nhưng người phụ nữ sống tại thành phố Adana không thể ngờ sát thủ lại khuyên cô suy nghĩ lại.

Sát thủ 48 tuổi cho biết ông ta thương cảm và "trúng tiếng sét ái tình" với chính khách hàng của mình. Dogan tìm mọi cách thuyết phục Sivasli không nghĩ tới cái chết. Nhưng khi người phụ nữ ra sức van xin Dogan vì cuộc sống của cô quá bất hạnh, sát thủ này quyết định làm theo ý nguyện của cô.

Mọi việc được làm sáng tỏ sau khi Dogan bị bắt vì nghi ngờ liên quan tới cái chết của Sivasli. Ban đầu, cơ quan điều tra cho rằng Dogan là bạn trai cũ của Sivasli và khi cả hai mâu thuẫn về tiền bạc, người đàn ông 48 tuổi đã ra tay sát hại tình cũ.

Nhưng thực tế, Sivasli bị một người đàn ông khác ruồng bỏ. Đây được cho là nguyên nhân khiến cô có ý định thuê sát thủ giết mình. Dogan được trả hơn 1.000 USD để thực hiện vụ giết người.

Sau khi bị bắt, sát thủ này giao cho cảnh sát các cuốn băng ghi âm và tin nhắn chứng tỏ ông ta cố thuyết phục nạn nhân thay đổi suy nghĩ.

Một trong những tin nhắn của Sivasli viết: "Tôi mệt mỏi vì phải chờ đợi lắm rồi. Chừng nào ông mới tới giết tôi đây?". Một tin nhắn khác cho thấy người phụ nữ 41 tuổi không muốn bị giết trước mặt bạn bè.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm