Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016

Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp Giấy phép cho phép Công ty TNHH Truyền thông Elite Việt Nam đưa thí sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen of the Year International 2016.
Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa cấp Giấy phép cho phép Công ty TNHH Truyền thông Elite Việt Nam đưa thí sinh Hoàng Thu Thảo (đoạt danh hiệu Á hoàng 1, Nữ hoàng Trang sức Việt Nam lần VII - 2015) tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 - Miss Tourism Queen of the Year International 2016, báo Giao thông đưa tin.

Thu Thao duoc cap phep du thi Nu hoang Du lich Quoc te 2016 - Anh 1

Hoàng Thu Thảo. Ảnh: TT

Theo đó, cuộc thi “Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2016 - Miss Tourism Queen of the Year International 2016” sẽ diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) từ ngày 2/12 đến ngày 18/12/2016.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam. Cô cao 1,72 m với số đo ba vòng 87-60-92 cm. Hoàng Thu Thảo đã lên đường qua Thượng Hải từ ngày 2/12, báo Dân trí đưa tin.

Cách đây 10 ngày, người đẹp Thu Thảo vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2016 kết thúc tại Philippines (không đoạt giải). Việc cô tham gia liên tục 2 cuộc thi quốc tế khiến nhiều người lo lắng liệu cô có đủ sức khỏe để thoàn thành tốt cuộc thi hay không.

Nhưng nhiều người vẫn hy vọng rằng, sau lần thứ nhất rút ra nhiều bài học kinh nghiệm thì Thu Thảo có thể mang giải thưởng về cho nước nhà.

Theo Doanh Nghiệp
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.