Thư gửi vợ đại gia kim cương : Chị tìm gì trong đống đổ nát ấy?

Buông bỏ đi chị! Và tìm kiếm sự cân bằng mới cho gia đình mình. Bởi, hạnh phúc có lúc không cần đàn ông.
Thư gửi vợ đại gia kim cương : Chị tìm gì trong đống đổ nát ấy?
Câu chuyện “hot” nhất trong những ngày gần đây, được bàn tán, lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng, có lẽ là mối quan hệ giữa nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà , đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và vợ của anh đại gia, là chị Vân Anh. Người ta lên án hành động quyến rũ người đã có gia đình của cô ca sỹ nọ, thương xót cho một tổ ấm hạnh phúc bị phá vỡ của chị kia chỉ vì phút lạc lòng của chàng đại gia.
Cũng trong tâm bão của câu chuyện tình tay ba, người người, nhà nhà lên tiếng ủng hộ vợ đại gia kim cương, một người bỗng dưng mất chồng vào tay “nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt. Lực lượng hùng hậu các bà mẹ bỉm sữa đồng loạt đứng về phía chị, phát động những chiến dịch tẩy chay mạnh mẽ trên facebook, thay chị nghĩ mưu để trị tình nhân của chồng, phẫn nộ như thể chính họ bị giật chồng vậy…
Nhưng người trong cuộc có lẽ sẽ chẳng bao giờ nghĩ được mọi chuyện lại đi xa đến mức ấy. Nhiều người cho rằng chị Vân Anh đã chiến thắng, khi đẩy được vị trí của đối thủ từ là một ngôi sao xuống thành một tội đồ, khiến bao nhiêu người khinh ghét cái tên Hà Hồ và lật ngược tình thế, chiếm thế thượng phong, nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ dư luận. Nhưng tôi lại cho rằng, chị chẳng một chút nào hả hê với những điều đó. Bởi một người đàn bà hết lòng vì gia đình như chị, chắc rốt cuộc cũng chỉ muốn tìm đến hai chữ bình yên cho mình và các con.
Mà nay, cuộc sống của bốn mẹ con chị lại đang dậy sóng từng hồi, có vùng vẫy đến như thế nào thì cũng khó lòng thoát ra khỏi ma trận mà cư dân mạng giăng sẵn. Họ lùng sục khắp facebook của chị, đợi từng status, từng comment để đoán biết chị nghĩ gì, cần gì và sẽ làm gì, để rồi lại thi nhau chửi bới hộ chị, không ngừng bàn tán xôn xao... Nhưng chị Vân Anh à, liệu chị còn tìm kiếm điều gì trong đống đổ nát ấy nữa, mà cứ phải hơn thua cho bằng được mới thôi? Đừng tiếp tục biến mình trở thành một miếng mồi ngon cho dư luận.
Hãy tự hỏi bản thân xem rốt cuộc khi mình đi cho đến tận cùng của cuộc tranh giành, thì điều muốn đạt được là gì? Một tổ ấm đủ đầy cha mẹ cho con cái ư? Liệu có còn thực hiện được hay không? Để dằn mặt, trả thù ư? Để nhận được điều gì, khi việc ôm hận với ai đó giống như cầm hòn than nóng trong tay, chỉ khiến chính bản thân mình bỏng rát? Để được nổi tiếng ư? Chị liệu có cần đến điều đó hay không? Để tất cả mọi người biết được câu chuyện đau thương của mình ư? Chẳng phải đã biết bao nhiêu người ngồi khóc thay, chửi bới hộ chị rồi hay sao?
Hồ Ngọc Hà
Ảnh minh họa
Câu chuyện của gia đình chị đã trở thành chuyện của đám đông, được cư dân mạng nhiệt tình phán xét đủ mọi góc độ nhưng đến cuối cùng, người thiệt thòi nhất vẫn là mẹ con chị mà thôi. Nên, buông bỏ đi chị! Và tìm kiếm sự cân bằng mới cho gia đình mình, ở một trạng thái không cần người chồng bội bạc ấy nữa. Bởi, hạnh phúc có lúc không cần đàn ông, chị biết không?
Điều sáng suốt ngay lúc này với chị, có lẽ là tìm một luật sư thật xuất sắc để có thể đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho bốn mẹ con vào ngày chia đôi đường đi với chồng. Chọn một cuộc sống đủ đầy, tràn ngập yêu thương, hạnh phúc bên các con chẳng phải tuyệt vời hơn nhiều so với việc đau khổ vì lụy tình, đau đầu vì phải nghĩ cách đối phó với người không đáng và dằn vặt chính mình vì không thể mang lại sự bình yên cho các con hay sao?
Hãy khép lại tất cả những tranh giành, chì chiết, những uất hận nghẹn ngào, những lời lẽ hằn học, đầy chua chát… Chị hãy buông xuôi hết tất cả cho nhẹ lòng, hiểu được cái gì không phải của mình thì đừng cố giữ và chồng – chắc chắn cũng là một phạm trù khó có thể sở hữu được.
Và sau tất cả, hãy giữ cho mình có “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Bởi suy cho cùng, việc tìm được sự thanh thản, an nhàn trong tâm hồn mình vẫn là điều tuyệt vời nhất. Nên hãy bỏ qua hết tất cả những nỗi đau, hờn giận, trả thù… để được bình yên, hạnh phúc.
Theo Afamily
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.