Thu gom, tiêu hủy hàng trăm con rắn bò trên đường quốc lộ

Liên quan đến vụ hàng trăm con rắn các loại bò trên tuyến quốc lộ 1 khiến người đi đường một phen hoảng loạn, ngày 22/12, Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã tiêu hủy toàn bộ.
Thu gom, tiêu hủy hàng trăm con rắn bò trên đường quốc lộ
Thu gom, tiêu hủy hàng trăm con rắn bò trên đường quốc lộ ảnh 1

Lực lượng chức năng tiêu hủy rắn

Liên quan đến vụ hàng trăm con rắn các loại bò trên tuyến quốc lộ 1 khiến người đi đường một phen hoảng loạn, ngày 22/12, Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ 5kg rắn các loại mà lực lượng chức năng giết chết, thu gom được trước đó.

Theo lãnh đạo Hạt Kiểm lâm liên huyện Thống Nhất - Trảng Bom, qua kiểm tra xác minh số rắn trên là các loại rắn thông thường không gây nguy hiểm cho con người (gồm rắn bông súng, rắn ri và rắn nước).

Như Báo Đồng Nai đã thông tin, vào khoảng 16 giờ 40 ngày 20/12, ở đoạn qua km1828 trên tuyến quốc lộ 1 thuộc địa bàn ấp Trần Hưng Đạo (xã Xuân Thạnh), một số người dân thấy 3 người đàn ông đi xe du lịch loại 7 chỗ ngồi không rõ biển số dừng lại bên vệ đường, sau đó đưa 3 bao cước màu xanh xuống làm nhiều động tác khác thường rồi lên xe bỏ chạy. 

Một lúc sau người tham gia giao thông chứng kiến cảnh hàng trăm con rắn các loại bò vào lô cao su.

Theo Đồng Nai online
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.