Thu gom, tiêu hủy hàng trăm con rắn bò trên đường quốc lộ
Liên quan đến vụ hàng trăm con rắn các loại bò trên tuyến quốc lộ 1 khiến người đi đường một phen hoảng loạn, ngày 22/12, Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã tiêu hủy toàn bộ.
Lực lượng chức năng tiêu hủy rắn
Liên quan đến vụ hàng trăm con rắn các loại bò trên tuyến quốc lộ 1 khiến người đi đường một phen hoảng loạn, ngày 22/12, Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ 5kg rắn các loại mà lực lượng chức năng giết chết, thu gom được trước đó.
Theo lãnh đạo Hạt Kiểm lâm liên huyện Thống Nhất - Trảng Bom, qua kiểm tra xác minh số rắn trên là các loại rắn thông thường không gây nguy hiểm cho con người (gồm rắn bông súng, rắn ri và rắn nước).
Như Báo Đồng Nai đã thông tin, vào khoảng 16 giờ 40 ngày 20/12, ở đoạn qua km1828 trên tuyến quốc lộ 1 thuộc địa bàn ấp Trần Hưng Đạo (xã Xuân Thạnh), một số người dân thấy 3 người đàn ông đi xe du lịch loại 7 chỗ ngồi không rõ biển số dừng lại bên vệ đường, sau đó đưa 3 bao cước màu xanh xuống làm nhiều động tác khác thường rồi lên xe bỏ chạy.
Một lúc sau người tham gia giao thông chứng kiến cảnh hàng trăm con rắn các loại bò vào lô cao su.
GD&TĐ - Những năm qua nhiều tuyến đường tại huyện biên giới Đăk Glei (Kon Tum) đã bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng... người dân ngày đêm ngóng chờ đầu tư.
GD&TĐ - Chiều 22/9, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũ ống xã Liên Minh, thị xã Sa Pa.
GD&TĐ - Hội nghị Bộ trưởng phụ trách Thông tin ASEAN là diễn đàn để các quốc gia thành viên cùng đối thoại, trao đổi định hướng hợp tác trong thời gian tới.
GD&TĐ - Nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ vùng biên Mường Lát (Thanh Hóa) sớm vươn lên thoát nghèo, hàng chục con bò sinh sản đã được trao tặng cho chị em.
GD&TĐ - Cử tri Đà Nẵng kiến nghị tăng cường quản lý dự án Vành đai 4 Hà Nội, Vành đai 3 TPHCM, tránh thất thoát, tham ô, tham nhũng khiếu kiện kéo dài.