Thông báo trên Facebook sẽ bao gồm cả ... thời tiết và sự kiện trong đời

Bản cập nhật mới của ứng dụng Facebook trên di động sẽ mang cả thông tin thời tiết và những sự kiện trong đời bạn lên khu vực thông báo (notifications).
Thông báo trên Facebook sẽ bao gồm cả ... thời tiết và sự kiện trong đời

Khu vực thông báo (notifications) trên Facebook trước giờ chỉ đơn thuần hiển thị những thông tin tương tác giữa bạn với bạn bè, các fanpage và các nhóm mà bạn tham gia.

Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất vừa được Facebook phát hành sẽ khiến khu vực thông báo không còn "nhàm chán" như trước đây nữa.

Kể từ bản cập nhật mới, khu vực thông báo trên Facebook sẽ được chia làm nhiều tab, mỗi tab liên quan đến một hoạt động khác nhau như: sinh nhật của bạn bè, sự kiện trong đời, tỷ số các trận đấu, lịch phát sóng trên TV (dựa trên các trang TV Show mà bạn "thích") cũng như các sự kiện mà bạn sắp tham gia.

Tất nhiên, các hoạt động tương tác của bạn trên Facebook vẫn sẽ được hiển thị trong 1 tab riêng biệt.

Nếu cảm thấy nhiêu đó là chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể bổ sung các tab mới lấy thông tin dựa trên vị trí hiện tại như: thông tin thời tiết (bao gồm cả cảnh báo thiên tai, thời tiết khắc nghiệt), các suất chiếu phim tại các rạp gần đó, các địa điểm ăn uống (có luôn liên kết đến fanpage và các đánh giá về quán ăn đó trên Facebook) hay các sự kiện, tin tức xảy ra xung quanh nơi mà bạn đang đứng.

Facebook cho biết tính năng này mặc định sẽ không được kích hoạt và bạn có thể kích hoạt bằng tay trong phần cài đặt của ứng dụng. Bạn cũng được phép tùy chỉnh, thêm hoặc xóa các tab sẽ hiển thị trên khu vực thông báo theo ý mình bằng cách bấm vào mũi tên ở góc trên bên phải của mỗi tab.

Hiện tại, bản cập nhật mới chỉ được phát hành cho các thiết bị Android và iOS tại Mỹ, chưa rõ khi nào Facebook mang nó đến các quốc gia khác.

Theo Vnreview/Android Authority
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.