rssheader

22/09/2020

Tình hình sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn trên đèo Hải Vân hiện ra sao?

Đại Khải - 09/01/2019, 15:15 GMT+07 | Thời sự
Bs. Phạm Trần Xuân Anh thông tin về tình hình sức khỏe bệnh nhân trong vụ tai nạn. Bs. Phạm Trần Xuân Anh thông tin về tình hình sức khỏe bệnh nhân trong vụ tai nạn.

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viên đa khoa Đà Nẵng, Bs. Phạm Trần Xuân Anh – Phó Giám đốc Bệnh viên đa khoa Đà Nẵng cho biết: Đến hiện nay, tình hình sức khỏe của tất cả các nạn nhận trong vụ tai nạn đều đã ổn định.

Riêng tình trạng bệnh nhân nối cánh tay đã có những biểu hiện tích cực, cánh tay đã hồng hào; tuy nhiên, để đánh giá cánh tay được nối thành công không thì cần phải theo dõi tiếp.

  Đến giờ này, tất cả các bệnh nhân đều có sức khỏe ổn định.

Bs. Phạm Trần Xuân Anh cho hay: Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, chúng tôi còn thực hiện các biện pháp hỗ trợ tinh thần, tâm lý đối với các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Các bệnh nhân đều ở cách xa nhà nên chúng tôi cũng hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người thân trong quá trình chăm sóc, giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái, yên tâm điều trị.

Phòng Hồi sức ngoại ngoại khoa nơi bênh nhân nối cánh tay đang nằm điều trị. 

Trả lời câu hỏi của báo chí về chi phí điều trị cho các nạn nhân, BS. Phạm Trần Xuân Anh cho biết: Cũng như các trường hợp tương tự, hiện nay Bệnh viên đa khoa Đà Nẵng không đề cập đến viện phí đối với các bệnh nhân trong vụ tai nạn này.

Bệnh viện đã và sẽ tiếp tục huy động máy móc, phương tiên, con người một cách tốt nhất để cứu chữa, điều trị cho các bệnh nhân. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Nhà nước, UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Y tế Đà Nẵng cho các bệnh nhân trong vụ tai nạn. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm