rssheader

24/09/2021

Tiếp nhận ủng hộ hơn 1,6 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

      Duyên Vũ - 29/07/2021, 20:36 GMT+07 | Thời sự
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương tiếp nhận ủng hộ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương tiếp nhận ủng hộ

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo  Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã tiếp nhận 1,622 tỷ đồng, trong đó, 650 triệu đồng tiền mặt và hàng hóa trị giá 972 triệu đồng  của 5 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể: Công ty TNHH Điện tử GIANTSUN (Việt Nam) ủng hộ 150 triệu đồng, Công ty TNHH Dịch vụ-Du lịch NNT Việt Nam ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty CP Dịch vụ và Thương mại MEDLATEC Group ủng hộ 10.000 test nhanh Covid-19, một tập đoàn lớn ủng hộ 2 triệu bộ test nhanh kháng nguyên Covid-19, Công ty TNHH Thương hiệu Trường Thịnh ủng hộ 500 hộp đũa gỗ và 12.000 đôi đũa dùng 1 lần trị giá 22 triệu đồng.

Cũng tại buổi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã chuyển giao 10.000 test nhanh Covid-19 và 2 triệu bộ test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho Sở Y tế Hà Nội để thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Thành phố.

Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương chuyển giao vật tư y tế cho đại diện Sở Y tế

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương khẳng định: Với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt và những giải pháp đúng, trúng, phù hợp với điều thực tiễn, đến nay, đời sống của các tầng lớp nhân dân, hoạt động doanh nghiệp đã thích ứng dần với yêu cầu, điều kiện Chỉ thị 17 của Thành phố.

Mặc dù tác động của dịch bệnh với các doanh nghiệp rất lớn, đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất, kinh doanh và đời sống của người lao động, trong đó có những ngành nghề bị ảnh hưởng rất lớn như du lịch, dịch vụ, tuy nhiên với tinh thần “Tương thân tương ái”, đại đoàn kết, cùng chung tay cùng hành động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN Thành phố Hà Nội vẫn liên tục nhận được sự ủng hộ cả về kinh phí và trang thiết bị của các doanh nghiệp trong và ngoài Thủ đô. Điều này thể hiện ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc của các doanh nghiệp đối với xã hội trong đảm bảo an sinh xã hội nói chung và phòng chống dịch bệnh nói riêng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương trân trọng cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ nhiều lần và cam kết sẽ chuyển giao ngay sự hỗ trợ đến các đơn vị tuyến đầu như lực lượng: Công an, Y tế, Quân đội đảm bảo sử dụng hiệu quả cao nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm