rssheader

24/09/2020

Tiền Giang: Lãnh đạo tỉnh khảo sát điểm thi, động viên tình nguyện viên

08/08/2020, 09:52 GMT+07 | Thời sự
Tiền Giang: Lãnh đạo tỉnh khảo sát điểm thi, động viên tình nguyện viên

Tại TP Mỹ Tho, đoàn do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng; Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Huỳnh Thị Phượng, đại diện Tỉnh đoàn, Công an tỉnh… đã đến các điểm thi THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Trần Hưng Đạo, THPT chuyên và THCS Xuân Diệu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng tặng quà cho các tình nguyện viên tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng gởi lời cám ơn và mong các tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, kịp thời hỗ trợ thí sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày thi.

Thăm phòng Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Tại các điểm thi, đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất: phòng thi, phòng nghỉ cho giáo viên ở xa, phòng bảo mật bài thi, đề thi…; phương án khắc phục khó khăn, ứng phó với những diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng ghi nhận công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, lưu ý các điểm thi công tác phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, kỳ thi năm nay hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại điểm thi Trường THCS Xuân Diệu.

Kỳ thi năm nay, tỉnh Tiền Giang có 14.313 thí sinh đăng ký dự thi (tăng 527 thí sinh so với năm 2019). Toàn tỉnh bố trí 27 điểm thi với 619 phòng thi ở 10 huyện, thành phố và thị xã.

Tình nguyện viên chuẩn bị slogan tiếp sức thí sinh.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm