rssheader

28/11/2020

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh thăm và tặng quà tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Bảo Thi - 26/10/2020, 11:21 GMT+07 | Thời sự
Thứ trưởng Ngô Thị Minh trao 200 triệu đồng cho lãnh đạo Sở GD&ĐT Tỉnh Thừa Thiên Huế
Thứ trưởng Ngô Thị Minh trao 200 triệu đồng cho lãnh đạo Sở GD&ĐT Tỉnh Thừa Thiên Huế

Dự buổi làm việc còn có đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam và lãnh đạo Vụ Giáo dục Thể chất – Bộ GD&ĐT. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế dự làm việc và tiếp nhận quà của Bộ GD&ĐT có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT và các Phòng, Ban nghiệp vụ của Sở.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã báo cáo với Đoàn công tác về những thiệt hại của ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế trong các đợt bão lũ vừa qua và những nỗ lực của tỉnh, ngành Giáo dục trong việc khắc phục hậu quả lụt bão.

Thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng Ngô Thị Minh đánh giá cao công tác chủ động ứng phó với bão lũ của ngành Giáo dục và sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp chính quyền trong tỉnh, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên toàn ngành để khắc phục kịp thời hậu quả bão lũ. Thứ trưởng cũng chia sẻ những khó khăn, mất mát to lớn của ngành do bão lũ gây ra nhất là những thiệt hại cơ sở vật chất trong trường học, sách, vở, đồ dũng học tập của học sinh của học sinh. Thứ trưởng Ngô Thị Minh đề nghị lãnh đạo tỉnh và ngành Giáo dục tiếp tục tập trung chỉ đạo khắc phục hậu quả bão lũ để sớm ổn định công tác dạy và học.

Thay mặt cho Bộ GD&ĐT, Công Đoàn Giáo dục Việt Nam, Thứ trưởng Ngô Thị Minh đã trao tặng 200 triệu đồng cho ngành Giáo dục Thừa Thiên Huế và 100 triệu đồng cho Công đoàn Đại học Huế để góp phần khắc phục bão lũ trong toàn ngành.

Cũng trong sáng ngày 25/10/2020, Thứ trưởng Ngô Thị Minh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cô giáo Ngô Thị Thanh Nhàn là vợ Liệt sĩ Trương Anh Quốc, đã hi sinh khi tham gia Đoàn cứu hộ, cứu nạn Thủy điện Rào Trăng 3.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm