rssheader

26/07/2021

Thành lập chốt kiểm soát, phòng dịch Covid-19 tại các cửa ngõ Đồng Nai

Tuấn Anh - 02/06/2021, 13:46 GMT+07 | Thời sự
Các xe ô tô, xe buýt được lực lượng CSGT phân luồng, kiểm tra thân nhiệt tài xế và các hành khách trên xe. Ảnh Tuấn Anh Các xe ô tô, xe buýt được lực lượng CSGT phân luồng, kiểm tra thân nhiệt tài xế và các hành khách trên xe. Ảnh Tuấn Anh

Tỉnh Đồng Nai thành lập 8 chốt trên các tuyến đường bộ, bao gồm: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 51, Quốc lộ 56 và Quốc lộ 20, cùng hai chốt trên các tuyến đường thủy tiếp giáp với TP.HCM và Bình Dương.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 1A tại cầu Đồng Nai

Các lực lượng gồm: Công an, kiểm soát quân sự, thanh tra giao thông, nhân viên y tế, chia thành 4 ca, túc trực 24/24, vào tất cả các ngày trong tuần.

Các lực lượng cùng phối hợp điều tiết, phân luồng giao thông, kiểm tra y tế chặt chẽ với tất cả phương tiện vào địa bàn tỉnh, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch theo đúng quy định của pháp luật.

Tại các chốt kiểm soát, sẽ có 4 ca thay nhau làm nhiệm vụ, túc trực 24/24, đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19

Chốt kiểm dịch phía chân cầu Đồng Nai nằm trên tuyến đường có rất nhiều phương tiện di chuyển từ hướng TP.HCM, Bình Dương về địa bàn tỉnh.

Từ 0 giờ ngày 2/6, lực lượng chức năng  đã dừng tất cả xe máy, xe buýt, xe ô tô qua trạm, phân luồng và thực hiện kiểm tra y tế từng phương tiện.

Tất cả các phương tiện di chuyển qua cầu Đồng Nai đều được yêu cầu dừng để kiểm tra thân nhiệt 

Tất cả người điều khiển phương tiện đều chấp hành đúng chỉ dẫn của CSGT và lực lượng kiểm soát quân sự. Đối với xe máy, sẽ thực hiện đo nhiệt độ từng người trên xe. Đối với các phương tiện vận tải hành khách như xe buýt, xe ô tô, CSGT sẽ phân luồng, chỉ dẫn tài xế di chuyển vào khu vực kiểm tra, đo nhiệt độ với tài xế và tất cả hành khách trên xe.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm