rssheader

20/04/2021

Ông Trần Tuấn Linh được Bộ Y tế bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống

T. Khang - 04/03/2021, 17:59 GMT+07 | Thời sự
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao quyết định bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao quyết định bổ nhiệm làm Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống

Tham dự buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 2 Báo Sức khoẻ & Đời sống và Báo Gia đình & Xã hội có một Tổng biên tập năng động, trẻ trung, nhiệt huyết. Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao vai trò của 2 cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền chính sách, đường lối chủ trương của Bộ Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ nhân nhân.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ, Nhà báo Trần Tuấn Linh, tân Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống hứa sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ; phát huy tốt vai trò người đứng đầu, giữ gìn đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Báo có những bước phát triển mới.

Được biết, trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống, Nhà báo Trần Tuấn Linh là Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội.

Trong quá trình công tác, Nhà báo Trần Tuấn Linh đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững vàng của Báo Gia đình và Xã hội trên nhiều lĩnh vực.

 

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm