rssheader

23/06/2021

Lào Cai: Bác tin đôi nam nữ cùng nhảy cầu tự tử vì bị ngăn cấm tình yêu

Tuấn Khang - 13/03/2021, 05:16 GMT+07 | Thời sự
Sau khi phát hiện cô gái trẻ nhảy sông, nam thanh niên đã nhảy theo cứu cô gái. Sau khi phát hiện cô gái trẻ nhảy sông, nam thanh niên đã nhảy theo cứu cô gái.

Theo đó, ngày 12/3, trên mạng xã hội xôn xao bài đăng câu chuyện về đôi nam nữ bỏ lại đồ đạc, giày dép trên cầu phố Lu (huyện Bảo Thắng, Lào Cai) rồi ôm nhau gieo mình xuống dòng nước tự tử do yêu nhau nhưng không đến được với nhau nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Người chia sẻ bài viết còn thông tin thêm, sau khi gieo mình xuống dòng nước tự tử, đôi nam nữ đã tự bơi vào bờ, bám vào mố cầu chờ sự trợ giúp của cơ quan chức năng.

Bài viết được đăng tải kèm hình ảnh rất nhiều người tập trung trên cầu phố Lu tập trung theo dõi diễn biến sự việc.

Chiều ngày 12/3, Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến - Trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết, thông tin đăng tải trên mạng xã hội chưa hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, theo ông Tiến cho biết, vào khoảng 7h sáng 12/3, tại khu vực cầu phố Lu, một cô gái trẻ bất ngờ nhảy xuống sông.

Phát hiện sự việc, một nam thanh niên đã nhảy theo để cứu cô gái chứ không phải đôi trẻ ôm nhau nhảy cầu.

"Sau khi cứu được cô gái, cả hai cô cậu đã tự bơi vào ngồi dưới mố cầu giữa sông. Lực lượng chức năng sau khi nhận được thông tin cũng đã điều động một chiếc thuyền ra khu vực mố cầu phố Lu để đưa đôi trẻ về nhà an toàn", Thượng tá Tiến thông tin thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm