Quảng Trị: Mâu thuẫn với bố mẹ, thiếu nữ vào phòng riêng treo cổ tự tử

GD&TĐ - Đang ăn cơm trưa với bố mẹ xảy thì ra mâu thuẫn, Ng. vào phòng riêng khóa cửa rồi treo cổ, tử vong thương tâm.
Gia đình và xóm làng đang chuẩn bị tang lễ cho Ng.
Gia đình và xóm làng đang chuẩn bị tang lễ cho Ng.

Sáng ngày 5/3, trao đổi với PV, Thượng tá Hồ Sỹ Nhung – Trưởng Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ treo cổ tự tử khiến một thiếu nữ tử vong.

Danh tính cô gái được xác định là chị Nguyễn Thị Bích Ng. (SN 2001, trú khóm Xuân Phước, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa).

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào trưa 4/3, sau khi đi công việc trở về nhà, đang ăn cơm trưa với bố mẹ là ông Nguyễn Hoài Th. và bà Võ Hồng Th. Trong bữa ăn, Ng. nói muốn đi vào TP Hồ Chí Minh làm việc, nhưng vợ chồng ông Th. không đồng ý nên giữa Ng. và bố mẹ xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Ng. bỏ vào phòng riêng đóng cửa lại, đến khoảng 13h30 cùng ngày, khi vợ chồng ông Th. mở cửa bước vào phòng thì tá hỏa phát hiện con gái đã treo cổ tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, xác định không có dấu hiệu tội phạm, lực lượng chức năng bàn giao thi thể chị Ng. cho gia đình lo hậu sự.