rssheader

05/12/2020

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018 - cơ hội kết nối doanh nghiệp

Trần Khanh - 17/08/2018, 10:09 GMT+07 | Thời sự
Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

Là một trong những hội nghị quốc tế quan trọng nhất trong năm, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Borge Brende tới dự và phát biểu. Tham gia Hội nghị dự kiến còn có các bộ trưởng, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các học giả và trên 500 đại biểu là các doanh nghiệp quốc tế lớn nhất đến Việt Nam tham dự Hội nghị WEF ASEAN và Hội nghị VBS 2018 cùng các doanh nghiệp uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Với chủ đề “Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy: Kết nối và Sáng tạo”, Hội nghị năm nay sẽ tập trung thảo luận vị thế mới của Việt Nam trong chuỗi giá trị ASEAN và toàn cầu. Hội nghị sẽ cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất của kinh tế Việt Nam dưới tác động công nghiệp 4.0, cùng chia sẻ những cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng, học hỏi những kinh nghiệm, thực tiễn tốt nhất của các doanh nghiệp lớn đã thành công tại đây.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trong nước cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ thông tin về các dự án hợp tác kinh doanh tiềm năng với hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài là các thành viên uy tín của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm