rssheader

21/09/2020

Hà Tĩnh: Cháy quán karaoke, 6 phòng hát bị thiêu rụi trong đêm

Minh Thư - 21/08/2017, 08:08 GMT+07 | Thời sự
Hiện trường vụ cháy. Hiện trường vụ cháy.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, vào khoảng thời gian trên, người dân đang ăn cơm thì bất ngờ nghe tiếng hô hoán cháy. Khi chạy sang quán karaoke, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy lớn từ bên trong quán.

Các nhân viên quán lúc này lập tức gọi cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy đồng thời dùng các bình cứu hoả nhỏ và các phương tiện khác để dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Trung tâm TP. Hà Tĩnh và TX. Hồng Lĩnh đã điều đồng 4 xe cứu hoả cùng hơn 50 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên do đám cháy quá lớn, quán karaoke kín, bên trong có nhiều thiết bị, vật liệu dễ cháy nên việc dập lửa gặp khó khăn.

Sau hơn 2 giờ đông hồ nổ lực dập lửa, đến 21h hơn cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế, tuy nhiên toàn bộ quán karaoke đã bị thiêu rụi. Bên trong có 6 phòng hát đã bị thiêu rụi hoàn toàn với các thiệt bị, dàn hát, điều hoà và các tài sản khác.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy thì quán karaoke này chưa có khách vào hát. May mắn các nhân viên quán phát hiện nên đã chạy ra kịp thời.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm