rssheader

04/03/2021

Hà Nội trang hoàng rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Dương Phúc - 17/01/2021, 14:54 GMT+07 | Thời sự
Hà Nội trang hoàng rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Những ngày này Thủ đô Hà Nội khoác "áo mới" với rực rỡ cờ hoa, khẩu hiệu. Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được thực hiện trên địa bàn từ nhiều ngày nay.

Các tấm pano và cờ rực rỡ tại vườn hoa phố Nhà Chung.

Cờ được trang trí trên cầu vượt đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh.

Cờ và pano cổ động trước cửa UBND quận Ba Đình.

Có khoảng hơn 3.000 lá hồng kỳ trên hệ thống giá treo được trang trí tại các trục đường, tuyến phố chính, khu vực trung tâm thành phố.

Hầu hết các ngã tư đều được đặt các tấm pano lớn màu sắc rực rỡ.

Bên cạnh những tấm pano, áp phích cỡ lớn, 400 chiếc băng rôn dọc đã được treo tại nhiều tuyến phố quanh khu vực Quảng trường Ba Đình, đường Hùng Vương, Độc Lập, Chu Văn An, Lê Hồng Phong.

Không khí "Mừng Đảng, Mừng Xuân" đang về trên khắp các nẻo đường Thủ đô. Hình ảnh, pano áp phích không chỉ gắn liền với hình ảnh, các hoạt động, tinh thần của Đảng mà còn gắn liền nét văn hóa đặc trưng của con người và nhân dân Việt Nam nghìn năm văn hiến.

Các hoạt động thông tin, tuyên truyền góp phần giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XIII, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp cho thành công của Đại hội XIII của Đảng.

Pano, áp phích được trang hoàng trên khắp các tuyến phố của thủ đô rực rỡ trong nắng vàng chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hình ảnh như thế này xuất hiện trên khắp các tuyến phố Thủ đô - nơi sẽ chính thức diễn ra Đại hội Đảng XIII trong những ngày tới.

Sau khi hoàn thiện phần trang hoàng pano, áp phích, thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục trang trí đèn chiếu sáng và thảm hoa để kịp chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra vào ngày 25/1/2021.

Theo UBND thành phố Hà Nội, đợt 1 tuyên truyền, cổ động đã được tiến hành, dự kiến hoàn thành trước ngày 19/1, sớm hơn kế hoạch 3 ngày. Đợt 2 sẽ được tiến hành gắn với chào mừng Xuân Tân Sửu 2021, hoàn thành trước ngày 5/2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm