rssheader

22/09/2021

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An: Tăng cường đảm bảo an toàn cho học sinh

Hồ Lài - 09/09/2020, 21:46 GMT+07 | Thời sự
Ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT động viên, hỏi thăm sức khỏe học sinh bị ong đốt Ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT động viên, hỏi thăm sức khỏe học sinh bị ong đốt

Trước đó, ngày 8/9, vào giờ ra chơi, nhóm học sinh Trường Tiểu học Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An) chọc cây xoài trong sân trường lấy quả, không may bị đàn ong tấn công. Có 16 em phải nhập viện cấp cứu.

Hiện sau 1 ngày điều trị, đã có 2 em sức khỏe ổn định, được ra viện. 14 học sinh còn lại, có 7 em đang được điều trị tại khoa nội và 7 em đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu.

Có 14 học sinh bị ong đốt vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

Các y bác sĩ đã truyền thải độc, cho uống thuốc giảm đau, chống viêm nhiễm và chống dị ứng nên sức khỏe các em này cơ bản ổn định, sẽ sớm được ra viện trong một vài ngày tới.

Tại bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, ông Thái Văn Thành – Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các em sớm bình phục, quay trở lại học tập bình thường.

Qua sự việc này, lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng đề nghị các nhà trường trên địa bàn tỉnh cần tăng cường kiểm tra về đảm bảo an toàn cho học sinh, thường xuyên theo dõi, nhắc nhở các em để tránh sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm