rssheader

29/10/2020

Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT gặp mặt, tri ân các thương binh, thân nhân liệt sỹ

Bá Hải - 24/07/2019, 19:42 GMT+07 | Thời sự
Thứ trưởng Lê Hải An tặng quà tri ân các cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Bộ GD&ĐT là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình gia đình có công với cách mạng. Ảnh: Việt Hà Thứ trưởng Lê Hải An tặng quà tri ân các cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Bộ GD&ĐT là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình gia đình có công với cách mạng. Ảnh: Việt Hà

Dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An, ông Nguyễn Quốc Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ GD&ĐT cùng đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, bà Trịnh Hoài Thu - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT đã ôn lại những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong chiến tranh để thống nhất đất nước, nhân dân ta hưởng nền độc lập, tự do, hạnh phúc hôm nay.

Với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên chia sẻ đối với các cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Bộ là con liệt sỹ, con thương, bệnh binh, gia đình thờ cúng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 hằng năm. Năm nay, Công đoàn cơ quan Bộ đã tổ chức thăm hỏi Trung tâm nuôi dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

 Thứ trưởng Lê Hải An phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Việt Hà

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Hải An đã gửi lời tri ân đến các gia đình cán bộ, công chức là con liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng nhân kỉ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ.

Ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, công chức đối với công tác của cơ quan Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Lê Hải An nhấn mạnh ý nghĩa của buổi gặp mặt, tri ân ngày hôm nay của Công đoàn, Hội cựu chiến binh cơ quan Bộ GD&ĐT đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của cơ quan Bộ;

Thứ trưởng Lê Hải An mong rằng các cán bộ, công chức tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong công tác, làm gương để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan bộ nói chung, các thế hệ con, em nói riêng tiếp bước noi theo.

Tại buổi gặp mặt thứ trưởng Lê Hải An đã tặng quà tri ân 72 cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Bộ GD&ĐT là con liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình thờ cũng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

 Thứ trưởng Lê Hải An tặng quà tri ân các cán bộ, công chức là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình gia đình có công với cách mạng. Ảnh: Việt Hà
 Những tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên tại buổi gặp mặt. Ảnh: Việt Hà 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm