rssheader

22/10/2020

Bộ GD&ĐT chỉ đạo làm rõ sự việc, khiển trách bảo vệ trường học đánh người

Lan Anh - 18/09/2020, 09:31 GMT+07 | Thời sự
Trường THPT Kiến Xương Trường THPT Kiến Xương

Ngày 18/9, trao đổi với Báo Giáo dục và Thời đại, ông Bùi Văn Linh- Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) cho biết đã yêu cầu Sở GD&ĐT Thái Bình kiểm tra, chỉ đạo làm rõ sự việc, khiển trách bảo vệ đánh người.

Theo phản ánh của báo chí, vừa qua có hiện tượng nhân viên bảo vệ của Trường THPT Bắc Kiến Xương có hành vi không đúng chuẩn mực khi thực hiện nhiệm vụ, gây ảnh hưởng tới môi trường sư phạm và tạo dư luận không tốt trong xã hội.

Sở GD&ĐT Thái Bình đã yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Kiến Xương tạm dừng hợp đồng lao động đối với nhân viên bảo vệ có hành vi nói trên để làm rõ trách nhiệm. Tổ chức họp Hội đồng giáo dục nhà trường để rà soát, kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm đối với các cá nhân có liên quan đến sự việc trên.

Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về các quy định của pháp luật trong việc đưa các thông tin lên mạng xã hội; việc thực hiện bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm