rssheader

12/06/2021

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì

Long Anh - 30/12/2020, 08:58 GMT+07 | Thời sự
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan

Lễ trao Huân chương cho bà Hoàng Thị Thúy Lan được Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức vào chiều 29/12 với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Trên cương vị là người đứng đầu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc, bà Hoàng Thị Thúy Lan luôn nêu cao trách nhiệm, nêu gương cùng Thường trực Tỉnh ủy, tập thể BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Với thành tích đó, bà Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong những năm qua, nhất là trong năm 2020. Vĩnh Phúc đã khẳng định là điểm sáng của cả nước trong khống chế, đẩy lùi dịch Covid - 19, thực hiện thành công mục tiêu kép vừa chống dịch vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội và là kinh nghiệm để cả nước vận dụng phòng chống dịch. Trong những thành tựu đáng tự hào của Vĩnh Phúc có sự đóng góp rất quan trọng của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan với vai trò là người đứng đầu Đảng bộ tỉnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2021 và đón Tết nguyên đán Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra.

Tại buổi lễ, BCH Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc còn tổ chức chia tay lãnh đạo các sở, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý nghỉ chế độ năm 2020

 

Phát biểu cảm ơn Đảng, Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà là vinh dự chung của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc. Vinh dự này là thành quả của sự đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ của các thế hệ lãnh đạo, của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

Bà Hoàng Thị Thúy Lan hứa tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, đem hết tâm huyết và trí tuệ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạnh của Đảng, cho sự phát triển bền vững của tỉnh và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Trung ương Đảng để Vĩnh Phúc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm