rssheader

14/06/2021

Bắc Giang: Yêu cầu lao động là người tỉnh ngoài tại các doanh nghiệp không về quê

Phạm Hiền - 17/05/2021, 11:19 GMT+07 | Thời sự
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Văn bản nêu rõ, hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt tại các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp.

Để công tác phòng, chống dịch được hiệu quả, không lây lan sang các tỉnh khác trong cả nước, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, UBND các huyện, thành phố yêu cầu chủ các doanh nghiệp thông báo tới lao động là người tỉnh ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài các Khu công nghiệp thuộc địa bàn quản lý ở lại Bắc Giang trong giai đoạn hiện nay, không di chuyển về quê hoặc sang tỉnh khác để bảo đảm cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh ra lời kêu gọi, tuyên truyền, vận động chủ các doanh nghiệp, lao động là người tỉnh ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tích cực thực hiện và ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch của tỉnh.

Xem video Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang kêu gọi toàn thể nhân dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Nguồn: Báo Bắc Giang

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm