Thoát chết khỏi hàm cá mập nhờ đòn “nhất dương chỉ“

Một người đàn ông ở Mỹ đã may mắn thoát khỏi chết sau khi sử dụng đòn “nhất dương chỉ” chọc thủng mắt một con cá mập khổng lồ tấn công ông.
Thoát chết khỏi hàm cá mập nhờ đòn “nhất dương chỉ“

Anh Lee đang được điều trị trong bệnh viện
Anh Lee đang được điều trị trong bệnh viện

Theo Express, vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước khi ông Tony Lee (44 tuổi) đang tắm biển tại bãi biển Lanikai ở Hawaii thì bất ngờ bị một con cá mập tấn công. "Hung thần biển cả" ngoạm cả 2 chân ông và kéo lê nạn nhân trong vùng nước biển.

"Đột nhiên tôi thấy hai chân mình bị kéo mạnh. Tôi quay lại nhìn và không thể tin vào mắt mình khi phát hiện ra đó là một con cá mập. Nó rất to và đôi chân tôi đã bị ngoạm chặt giữa hai hàm răng sắc nhọn của nó", Lee kể lại.

Dù bị ngoạm mất chân nhưng trong nỗ lực tuyệt vọng khi bị con cá mập lôi đi, Lee đã lấy hết sức dùng một ngón tay cái chọc thủng mắt con cá mập.

Thoát chết khỏi hàm cá mập nhờ đòn “nhất dương chỉ“ ảnh 2

Lee thoát khỏi hàm cá mập nhờ đòn "nhất dương chỉ"

"Con cá mập bị đau nên buộc phải nhả chân tôi ra. Tôi tưởng ràng mình đã chết", Lee nói.

Nghe tiếng la hét của Lee,  Julian Liverton và con trai của ông là Charlie ngồi trên chiếc cano gần đó đã đến giúp đỡ, lôi ông vào bờ và đưa đi cấp cứu.

Lee- một nhà leo núi- hiện đang trải qua phẫu thuật để "cứu" đôi chân của mình.

Theo Pháp luật
Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.