Thiếu tiền "cày" game, 2 thanh niên 9X rủ nhau tháo thiết bị đường sắt bán

Nhận được tin báo của nhân viên đường sắt khi kiểm tra đường ray tàu hỏa  đoạn chạy qua địa bàn xã Nghi Long và Nghi Xá (huyện Nghi Lộc, Hà Tĩnh) bị mất trộm 81 bộ thiết bị đường sắt như đinh ốc, bu lông… 

Công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ và xác định được 2 đối tượng là Hoàng Duy Thành và Trần Đình Thắng (cùng SN 1997, trú tại xóm 7 và xóm 8, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc).

Thiếu tiền "cày" game, 2 thanh niên 9X rủ nhau tháo thiết bị đường sắt bán ảnh 1
Thiết bị đường sắt bị mất trộm sẽ tiềm ẩn những tai nạn kinh hoàng. Ảnh minh họa

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng Thắng và Thành khai nhận vào chiều tối các ngày 24, 25 và 26/7 đã rủ nhau mang dụng cụ đi tháo trộm thiết bị đường sắt và bán được 500 nghìn đồng để chơi game. Ngay sau đó cơ quan công an đã thu hồi toàn bộ các thiết bị đường sắt mà 2 đối tượng đã tháo trộm.

Ngày 30/7, cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc cho biết đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.