Thiếu nữ Thuỵ Sỹ khát khao tìm mẹ ruột ở Ninh Bình

Nguyễn Việt Hà được đưa sang Thụy Sỹ làm con nuôi nhưng chưa bao giờ thôi day dứt về cội nguồn Việt Nam, luôn khao khát tìm lại người mẹ ruột ở Việt Nam.
Thiếu nữ Thuỵ Sỹ khát khao tìm mẹ ruột ở Ninh Bình

Dưới đây là nội dung trong lá thư của Amandine - Nguyễn Việt Hà muốn gửi tới người mẹ ruột của mình: 

"Mẹ yêu quí,

Thứ sáu ngày 29 tháng 9 năm 1995, khoảng 23 giờ tại trạm y tế Gia Viễn - Ninh Bình, mẹ đã sinh ra một bé gái. Hôm nay, cô bé gái ấy đã là một thiếu nữ trưởng thành 24 tuổi và đang tìm Mẹ.

Mẹ hãy biết rằng: Khi mẹ đang đọc những dòng này, mẹ nhận ra câu chuyện của Mẹ, và con chưa bao giờ trách cứ Mẹ. 

Con mong Mẹ được vạn điều như ý và hạnh phúc. Con mong mỏi chỉ được gặp và nói với Mẹ lời "Cảm ơn", kể với Mẹ rằng cuộc sống của con rất tốt...khi con về Việt Nam.

Mẹ có thể liên hệ với con bất kì lúc nào qua địa chỉ email: Amandine.nguyen95@gmail.com".

Lá thư của Amandine (tên thật là Nguyễn Việt Hà) muốn gửi tới người mẹ ruột của mình
Giấy khai sinh của Amandine, với tên khai sinh là Nguyễn Việt Hà

Bức thư gửi mẹ của Nguyễn Việt Hà, tên Việt Nam do bác sỹ tại Trung tâm Y tế Gia Viễn, Ninh Bình đặt cho bé khi mẹ đẻ đã bỏ lại tại BV huyện Gia Viễn, được chính cô bé này, nay là thiếu nữ Thuỵ Sĩ có tên là Amandine gửi tới Phatgiao.org.vn với mong muốn tìm lại được mẹ ruột mình.

Qua bài báo này, Phatgiao.org.vn mong muốn bà con cô bác, quý Phật tử đạo hữu xa gần biết tung tích mẹ cháu bé, có thể gửi thông tin qua email nói trên hoặc liên lạc với đường dây nóng, email của chúng tôi: Hotline: 0944.141.591; Email: info@phatgiao.org.vn.

Ban biên tập cam kết các thông tin liên hệ tới sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Theo phatgiao.org