Thêm một sân bay Nga bị UAV tấn công khiến bể chứa dầu bốc cháy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một sân bay ở thành phố Kursk, Nga đã bị tấn công bằng máy bay không người lái (UAV), theo thống đốc khu vực tây nam đất nước.
Khói bốc lên từ vụ hỏa hoạn ở bể chứa dầu
Khói bốc lên từ vụ hỏa hoạn ở bể chứa dầu

Cuộc tấn công trên diễn ra một ngày sau khi 2 căn cứ không quân ở Vùng Ryazan và Saratov, bị tấn công bằng vũ khí tương tự.

Kursk gần Ukraine, nhưng Ryazan và Saratov nằm sâu hơn bên trong nước Nga, cách biên giới khoảng 700 km.

Trong một bài đăng trên Telegram ngày 6/12, Thống đốc Vùng Kursk Roman Starovoyt cho biết, “do một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, một bể chứa dầu đã bốc cháy ở khu vực sân bay Kursk. Đám cháy đang được khoanh vùng. Các lực lượng cứu hỏa đều có mặt tại chỗ”.

Theo thông tin sơ bộ mà ông Roman Starovoyt đưa ra, không có thương vong sau cuộc tấn công trên.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, ngày 5/12, một số máy bay không người lái phản lực "do Liên Xô sản xuất" bay ở độ cao thấp đã nhắm mục tiêu vào các phương tiện hàng không chiến lược tầm xa tại sân bay Dyagilevo ở Vùng Ryazan và sân bay Engels ở Vùng Saratov.

Theo Bộ trên, các phương tiện không người lái đã bị lực lượng phòng không Nga phát hiện và bắn hạ. Tuy nhiên, những mảnh vỡ đã tác động đến các sân bay, làm hư hại nhẹ 2 máy bay. Ba quân nhân Nga thiệt mạng trong khi bốn người khác được đưa đến bệnh viện quân đội để điều trị.

Theo RT
AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

GD&TĐ - Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hết lời ca ngợi huấn luyện viên Park Hang-seo sau những gì ông đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
Nhiều người thường bị cảm cúm vào mùa lạnh. Ảnh: CNN

Vì sao dễ cảm cúm vào mùa đông?

GD&TĐ - Mùa đông khiến chúng ta hay cảm cúm, cứ như thể mầm bệnh cảm lạnh và cúm khó chịu đó có trong thời tiết mùa đông.