Thêm 37 thạc sĩ Trường Đại học Cửu Long tốt nghiệp

GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long vừa tổ chức trao bằng tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ cho 37 học viên cao học thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam.
Lãnh đạo nhà trường trao bằng cho tân thạc sĩ.
Lãnh đạo nhà trường trao bằng cho tân thạc sĩ.

Theo PGS.TS Lương Minh Cừ, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long, nhà trường luôn mở rộng chương trình đào tạo theo yêu cầu của xã hội, gắn kết với thị trường lao động, không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đạt được những tiêu chuẩn sau đại học.

Những thành quả của các học viên đã khẳng định chất lượng giáo dục và góp phần quan trọng nâng cao vị thế của nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của các học viên trong khoảng thời gian học tập tại trường.

Khóa học 2019 - 2021 có 100 học viên trúng tuyển nhập học các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Văn học Việt Nam. Đợt này, tốt nghiệp có 37 học viên thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam, đạt tỷ lệ 83%  tổng số học viên 2 chuyên ngành. Trong đó, tỷ lệ học viên xếp loại giỏi 54%, còn lại xếp loại khá.

Dịp này, Trường ĐH Cửu Long đã khen thưởng cho 3 tân thạc sĩ có kết quả xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.