rssheader

01/12/2020

VFF khẳng định không “ngó lơ” chấn thương của Quế Ngọc Hải, Trọng Đại

17/09/2019, 08:13 GMT+07 | Thể thao
VFF khẳng định Quế Ngọc Hải không gặp chấn thương ở lần tập trung ĐTQG gần đây, và họ vẫn quan tâm tới chấn thương của những tuyển thủ. VFF khẳng định Quế Ngọc Hải không gặp chấn thương ở lần tập trung ĐTQG gần đây, và họ vẫn quan tâm tới chấn thương của những tuyển thủ.

Sau trận thua 2-5 trước Hà Nội ở vòng 23 V.League 2019, HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel đã khẳng định rằng những cầu thủ của Viettel sau khi lên tập trung các đội tuyển quốc gia dính chấn thương nhưng không được VFF hỏi thăm hay quan tâm khi trở về CLB.

Ngay sau đó, VFF đã phủ nhận hoàn toàn vụ việc này và cho rằng đây là thông tin không chính xác.

Theo VFF, trường hợp trung vệ Quế Ngọc Hải trong quá trình hội quân và thi đấu với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 không gặp bất kì chấn thương nào.

Kết thúc trận đấu, đội ngũ bác sỹ của đội tuyển đã tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe và các chấn thương của tất cả các cầu thủ. Quế Ngọc Hải không có tổn thương nào ở mức nghiêm trọng phải thực hiện điều trị hoặc ảnh hưởng tới tập luyện, thi đấu.

HLV Nguyễn Hải Biên khẳng định VFF không quan tâm tới chấn thương của các tuyển thủ khi trở về CLB Viettel.

“Về việc Quế Ngọc Hải phát sinh chấn thương sau khi kết thúc nhiệm vụ tại ĐTQG nhưng không có thông báo phản hồi tới VFF, sau khi nắm bắt thông tin lãnh đạo VFF đã chỉ đạo bộ phận y tế kết nối với CLB chủ quản để thực hiện các thủ tục hỗ trợ điều trị chấn thương cho Quế Ngọc Hải”, VFF khẳng định.

Về trường hợp của Trọng Đại, người đã rời sân chỉ sau 16 phút trận giao hữu với U22 Trung Quốc hôm 8.9, VFF cho biết đã kiểm tra, chườm đá và băng cố định ngay tại chỗ.

Liên đoàn thông tin thêm: “Ngay sau khi về nước, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi chụp MRI nhằm xác định rõ hơn mức độ chấn thương dây chằng".

VFF vẫn đang theo dõi chấn thương của Trọng Đại và sẽ chuyển anh sang Trung tâm PVF để điều trị.

"Nguyễn Trọng Đại sau đó cũng đã được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1 tiến hành nẹp cố định. Theo phác đồ, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại phải đợi 2 tuần mới có thể chuyển sang giai đoạn điều trị phục hồi”, VFF thông báo.

Hiện tại, phòng các ĐTQG đã tiến hành các thủ tục đưa cầu thủ Nguyễn Trọng Đại đến Trung tâm PVF để bác sỹ Choi Ju-young trực tiếp theo dõi và điều trị hồi phục.

Theo Lao Động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm