rssheader

06/03/2021

Ứng cử viên chủ tịch Barca có thể đổi tên sân vận động Camp Nou theo tên Messi

Tuệ An - 27/11/2020, 07:56 GMT+07 | Thể thao
Lionel Messi. Lionel Messi.

Đội bóng xứ Catalan sẽ bầu chủ tịch mới vào tháng Giêng năm sau để thay thế Josep Maria Bartomeu, người đã từ chức vào tháng trước.

Áp lực đè lên Bartomeu ngày càng gia tăng trong mùa hè sau khi Messi tuyên bố muốn rời câu lạc bộ.

Trong khi Messi không đưa ra bất kì dấu hiệu nào cho thấy anh ấy muốn ở lại Barca sau khi kết thúc mùa giải, thì ứng cử viên chủ tịch Barcelona Emili Rousaud đã hứa sẽ tôn vinh biểu tượng bằng cách đặt tên Camp Nou theo tên anh ấy.

Ông nói với các phóng viên: “Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý để đổi tên sân vận động thành Camp Nou - Leo Messi.

Rousaud cũng cam kết sẽ bổ sung thêm nhiều ngôi sao chất lượng cho đội nếu đắc cử, đồng thời hứa sẽ đưa Neymar trở lại Barca từ Paris Saint-Germain.

"Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với hai cầu thủ hàng đầu, một trong số họ là Neymar. Chúng tôi đang làm việc để đưa anh ấy trở lại Barcelona nếu anh ấy rút đơn kiện chống lại câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng hy vọng có thể sớm công bố tên của một cầu thủ tên tuổi khác mà chúng tôi muốn mang về", ông nói thêm.

Doanh nhân này hy vọng sẽ kết hợp các cựu sao Barca lại để đưa câu lạc bộ trở lại ngày vinh quang.

Tôi làm điều này vì sự nhiệt tình, cam kết và kinh nghiệm. Tôi muốn xây dựng lại đội bóng, câu lạc bộ và nền kinh tế. Tôi muốn Barca, một lần nữa trở thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Tôi cũng đã chọn ra người thay thế tiềm năng cho huấn luyện viên Ronald Koeman cũng như giám đốc kỹ thuật mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm