rssheader

16/01/2021

Thanh niên 19 tuổi đòi xác định huyết thống cha con với Maradona

Quy Hưng - 29/11/2020, 08:41 GMT+07 | Thể thao
Santiago muốn xác định huyết thống cha con với “Cậu bé vàng”. Santiago muốn xác định huyết thống cha con với “Cậu bé vàng”.

Santiago Lara, sinh ra tại La Plata, khẳng định đã thông qua luật sư để yêu cầu tòa án cho phép khai quật tử thi huyền thoại bóng đá Argentina để lấy ADN nhằm xác định mối quan hệ huyết thống giữa họ.

“Mẹ tôi qua đời khi tôi mới vừa 3 tuổi. Trước khi nhắm mắt xuôi tay bà nói với luật sư rằng Maradona là cha ruột của tôi. Sự thật tôi chỉ muốn biết thực sự mình là ai, chứ hoàn toàn không có ý gì liên quan đến quyền thừa kế do Maradona để lại”, chàng thanh niên tự nhận mình là con của cố danh thủ sinh năm 1960 phát biểu trên sóng truyền hình nổi tiếng ở xứ Tango.

Santiago Lara yêu cầu xác định huyết thống cha con với Maradona trên sóng truyền hình Argentina.

Mẹ của Santiago là Natalia Garat, một nữ chạy bàn trẻ tuổi qua đời ở tuổi 23 vào năm 2006 do ung thư phổi.

Người phụ nữ này được cho là có mối quan hệ kéo dài 7 năm với huyền thoại Maradona và sau khi mẹ qua đời Santiago được bạn trai cũ của bà là ông Marcelo Lara nuôi nấng.

Tuy thừa nhận yêu cầu của mình có thể tạo ra làn sóng chỉ trích tại Argentina nhưng khi mới 13 tuổi vào năm 2014, Santiago đã ý thức việc xác định huyết thống với Maradona, cậu nói thêm: “Nếu không làm vậy, sao có thể xác định được quan hệ của cha con tôi”.

Hình ảnh huyền thoại Diego Maradona không lâu trước khi qua đời. 

Nhà vô địch World Cup 1986 có 5 người con được pháp luật thừa nhận, nhưng còn 6 trường hợp đang chờ tòa án phân xử xác định huyết thống cha con.

Trong khi người dân Argentina nói riêng và cả thế giới nói chung vẫn đang thương tiếc trước sự ra đi của Diego Maradona thì những người thân xung quanh huyền thoại đang có “sóng ngầm” về quyền thừa kế.

Tài sản mà “Cậu bé vàng” để lại gồm ít nhất 5 bất động sản, 6 chiếc siêu xe, nhiều đồ trang sức đắt giá… có giá trị lên tới hàng chục triệu USD.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm