rssheader

21/01/2021

Quang Hải và đồng đội “thắng nhẹ”, chờ quyết đấu trên Hàng Đẫy

01/05/2019, 21:16 GMT+07 | Thể thao
Quang Hải và đồng đội “thắng nhẹ”, chờ quyết đấu trên Hàng Đẫy

Ra quân với đội hình mạnh nhất, CLB Hà Nội không những quyết tâm thắng để lấy trọn 3 điểm, mà còn là lấy tinh thần cho chuỗi trận đầy khó khăn trước khi nghỉ ngơi, nhường chỗ cho loạt trận giao hữu của U23 và ĐTQG Việt Nam. 

Trong đó, có trận đấu cuối vòng bảng với đội bóng Singapore - Tampines để tranh ngôi đầu bảng, đồng nghĩa với chiếc vé chính thức bước tiếp vào vòng trong.

Song đội bóng thủ đô cũng phải mất đến 35 phút mới có được bàn thắng đầu tiên, do công của Pape Omar, để rồi kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với bàn thắng của Oseni, nâng tỷ số lên 2-0.

Dẫu cho đội bóng Campuchia có gỡ lại được 1 bàn ở phút thứ 63, nhưng ba bàn thắng tiếp của Oseni và Hoàng Vũ Samson, rốt cuộc CLB Hà Nội cũng có được trận thắng "nhẹ nhàng" để lấy trọn 3 điểm trên đất khách.

 

Chiến thắng này gần như điều hiển nhiên, và có tác động tinh thần cực kỳ tích cực đến tâm lý của các cầu thủ Hà Nội khi các chân sút ngoại binh đều lên tiếng. Trước đó, cũng chính sự vô duyên trong khâu kết thúc của các chân sút này đã khiến CLB Hà Nội văng khỏi đấu trường AFC Champions League.

Trận đấu cuối cùng, Thành Lương và các đồng đội sẽ phải thắng đội đầu bảng Tampines trên sân Hàng Đẫy. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hay và hấp dẫn mà các cầu thủ CLB Hà Nội sẽ phải làm bằng được để chuộc lỗi cho trận đấu gây thất vọng với Yangon United ngay tại thủ đô Hà Nội.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm