rssheader

29/11/2020

Máy bay chở đội bóng Man City gặp sự cố giữa bầu trời

Quy Hưng - 24/10/2020, 19:26 GMT+07 | Thể thao

Sự cố khiến chiếc máy bay chở toàn bộ các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội bóng nửa xanh thành Manchester đã buộc phải chuyển hướng sang một sân bay khác có đường băng lớn hơn mới có thể hạ cánh.

Máy bay chở thầy trò Pep Guardiola buộc phải thay đổi hướng địa điểm hạ cánh do gặp sự cố về phanh giữa bầu trời.

Trên máy bay không có các ngôi sao như Gabriel Jesus, Fernandinho và Benjamin Mendy do các cầu thủ này bị chấn thương chưa bình phục

Cuối cùng, chuyến bay chở chiến lược gia Pep Guardiola và các học trò đã đáp xuống sân bayStansted, cách khoảng 50km so với điểm hạ cánh dự định ban đầu.

Tất cả những người có mặt trên chuyến bay đều an toàn, tuy nhiên Man City đến khách sạn trễ hơn dự kiến và lỡ mất 1 buổi tập làm quen sân.

Đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ Man City gặp sự cố liên quan đến các chuyến bay khi vào năm 2016 chuyến bay tư nhân chở đội trưởng Vincent Kompany cũng gặp sự cố khi rời khỏi đường băng tại sân bay quốc tế ở Norwich.

May mắn các cầu thủ và thành viên Man City đều an toàn. 

Hiện vẫn chưa rõ sau trận đấu với West Ham, đội chủ sân Etihad có chọn việc trở về đại bản doanh tại Manchester bằng phương tiện máy bay hay không.

Tuy nhiên, họ sẽ có một chuyến bay khác tới đến Pháp vào giữa tuần để gặp đối thủ Marseille tại lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League mùa bóng 2020 -2021.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm