rssheader

29/07/2021

Kiatisak: “Tôi vì yêu mà đến” HAGL

Quy Hưng - 23/11/2020, 08:16 GMT+07 | Thể thao
Kiatisak lần thứ 3 dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai “vì yêu mà đến”. Kiatisak lần thứ 3 dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai “vì yêu mà đến”.

Tối qua (22/11) “Zico Thái” đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ HAGL thông qua ứng dụng Facebook.

Tại buổi giao lưu, cựu HLV trưởng Thái Lan chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi quay lại Pleiku: “Tôi đã đến Việt Nam 18 năm trước. Tôi yêu bóng đá Việt Nam rất nhiều”.

Lần thứ 3 trở lại “mái nhà xưa” trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, hưởng lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng, Kiatisak lý giải về quyết định nhận lời bầu Đức: “Bóng đá Việt Nam tốt nhất ở Đông Nam Á. Tới Việt Nam cũng giống như về nhà vậy nên tôi không phải suy nghĩ nhiều.

Bầu Đức đã dành cả tâm huyết cho bóng đá Việt Nam. Tôi muốn làm việc cho bầu Đức bởi ông không chỉ cho tôi sự nghiệp bóng đá mà còn sự nghiệp HLV”.

Thời còn thi đấu, Kiatisak đã ở Việt Nam 5 năm và giành 2 chức vô địch V-League cùng đội HAGL, ghi được 59 bàn thắng.

Cựu danh thủ xứ Chùa Vàng đánh giá HAGL hiện tại đang sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng đồng đều, có kỹ thuật cá nhân tốt nhưng thể hiện còn hạn chế khi đối đầu với các đội bóng nước ngoài.

Dành lời khen ngợi những Tuấn Anh, Xuân Trường…tân HLV trưởng đội bóng phố Núi cho biết: “Tôi muốn các cầu thủ HAGL đá theo kiểu “Zico Style”.

Đá bóng có thắng có thua nhưng không được đá xấu. Tất nhiên, khi đã ra sân thì phải luôn luôn quyết tâm giành chiến thắng”, Kiatisak khẳng định sẽ xây dựng cho HAGL lối chơi đẹp mắt và cống hiến.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm