rssheader

13/04/2021

Ibrahimovic tiết lộ từng cân nhắc giải nghệ

Ngô Chuyên - 01/12/2020, 16:59 GMT+07 | Thể thao
Tiền đạo người Thụy Điển Tiền đạo người Thụy Điển

Tuy nhiên, kể từ khi tiền đạo người Thụy Điển trở lại vào tháng 1, đội bóng đã được cải thiện đáng kể. Milan đang bỏ xa Juventus với cách biệt 5 điểm và cầu thủ 39 tuổi Ibrahimovic đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn với 10 bàn chỉ sau 6 lần ra sân. Anh đã ghi được 22 bàn sau 30 trận ra sân sau khi chuyển đến từ LA Galaxy.

Đã có rất nhiều nghi ngờ đối với Ibrahimovic khi anh trở lại sau 2 năm ở MLS. Anh đáp trả những lời lời nghi vấn đó bằng cách ghi bàn và giành chiến thắng trong các trận đấu.

Ibrahimovic chia sẻ: “Câu hỏi đầu tiên tôi nhận được khi trở lại Milan liên quan đến nhiều cầu thủ cũ đã trở lại với CLB nhưng không đạt được ấn tượng từ lần đầu. Họ đã thất bại.”

“Sự khác biệt của tôi với họ là gì? Đơn giản là tôi chưa bao giờ đánh mất niềm đam mê với những gì tôi làm. Mỗi lần ra sân, tôi thấy mình như một đứa trẻ nhỏ được ăn kẹo. Tôi hiểu rằng trái bóng là người bạn tốt nhất của tôi và tôi muốn ở bên người bạn thân nhất của mình trong suốt quãng đời còn lại.”

“Cuộc sống là những thử thách. Tôi cảm thấy mình đã làm đủ và bắt đầu suy nghĩ xem có nên tiếp tục hay không. Đối với tôi, đó là một thách thức lớn khi trở lại đây để cố gắng thay đổi tâm lý, thay đổi tình hình và làm cho các cầu thủ hiểu được Milan là gì.”

Ibrahimovic gây áp lực lên các đồng đội để cố gắng hết mình trong mỗi trận đấu. “Khi tôi thi đấu, tôi mang bản lĩnh, cá tính và phẩm chất của mình vào sân. Tôi đã tạo ra rất nhiều áp lực cho đồng đội của mình và cố gắng phát huy hết khả năng của từng người.”

“Dù trẻ hay già, tôi đều gây áp lực như nhau bởi vì họ ở đây đều có lý do. Họ ở đây bởi vì họ đủ tốt.”

“Tôi chưa bao giờ hài lòng, tôi luôn muốn nhiều hơn nữa và có lẽ đó là lý do tại sao tôi có mặt ở đây hôm nay. Tôi không thấy nhiều cầu thủ có thể thể hiện như tôi đang làm. Tôi coi mình giống như Benjamin Button. Tôi cảm thấy mình đang trẻ hơn mỗi ngày. Nếu tôi còn sống, tôi cần cho đi một điều gì đó.”

Theo Goal
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm