rssheader

26/01/2021

Huyền thoại Man United “phát cuồng” với siêu phẩm của Messi

02/05/2019, 09:38 GMT+07 | Thể thao
Huyền thoại Man United “phát cuồng” với siêu phẩm của Messi

Rạng sáng nay, Messi lập 1 cú đúp, góp công lớn giúp Barca đại thắng Liverpool 3-0 ở lượt đi Bán kết Champions League 2018/19 trên sân nhà Nou Camp. Trong 2 bàn thắng ghi được, M10 có một tình huống sút phạt siêu phẩm.

Được mời đến Nou Camp làm BLV trực tiếp, Rio Ferdinand đã tỏ ra cực kì phấn khích khi xem Messi ghi bàn. Anh nhảy cẫng lên và ôm lấy người đồng nghiệp, cũng là một cựu danh thủ Gary Lineker.

 

"Tôi cảm thấy may mắn. Tôi đã nghĩ rằng pha đá phạt này quá xa (35 mét) và tôi không đặt nhiều niềm tin vào Messi. Mới đầu, tôi cũng nghĩ rằng thủ môn Alisson sẽ làm tốt hơn.

Nhưng rồi bóng găm ngay góc cao. Từ khoảng cách xa như vậy mà Messi đá không cần đà quá nhiều, thật tinh tế.

 

Tôi đã nói trước khi kết thúc trận đấu, rằng Messi sẽ quyết định trận đấu này và cậu ấy xuất sắc ra sao. Cậu ấy có thể quyết định số phận trận đấu. Có lẽ cũng chỉ tồn tại 1, 2 cầu thủ đủ khả năng quyết định trận này mà thôi".

Với cú đúp đêm qua, Messi đã chính thức cán mốc 600 bàn thắng chuyên nghiệp ở cấp CLB, sau 683 trận đấu.

Pha làm bàn thứ 600 của Messi cho Barca cũng là pha sút phạt trực tiếp thành bàn thứ tám ở mùa giải năm nay.

 

"Cậu ấy có tất cả mọi thứ. Cậu ấy là một trong những người giỏi nhất nếu không muốn nói là hay nhất mọi thời đại. Messi là một cầu thủ phi thường. Được ở đây hôm nay, tôi thật sự rất vui. Tôi cảm thấy may mắn" - Rio Ferdinand tiếp tục ca ngợi Messi.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm