rssheader

30/07/2021

HLV Kiatisak: Mọi trận đấu HAGL đều hướng tới chiến thắng

Quy Hưng - 24/04/2021, 10:00 GMT+07 | Thể thao
Kiatisak khẳng định không chủ quan khi tiếp đội hạng Nhất An Giang chiều 23/4. Kiatisak khẳng định không chủ quan khi tiếp đội hạng Nhất An Giang chiều 23/4.

Tiếp đối thủ đang đứng chót giải hạng Nhất, nhà cầm quân người Thái Lan chỉ tung vào sân những cầu thủ ít khi được đá chính tại V-League.

Dù tạo ra thế trận nhỉnh hơn nhưng HAGL lại để đối thủ An Giang dẫn trước ở phút 72.

“Chúng tôi tạo điều kiện thi đấu cho các cầu thủ ít được ra sân ở V-League. Nhưng dù ra sân với đội hình nào thì mọi trận đấu HAGL đều hướng tới chiến thắng”, nhà cầm quân 46 tuổi khẳng định và cho biết thêm rằng ông không hề chủ quan khi không sử dụng đội hình mạnh nhất.

“Ban huấn luyện HAGL luôn công bằng, muốn tạo điều kiện cho mọi cầu thủ được thi đấu để tiến bộ”.

Trong thế bị dẫn bàn những phút cuối “Zico Thái” cuống cuồng tung vào sân hàng loạt trụ cột như Văn Toàn, Văn Thanh, thậm chí cả cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương.

Với sự xuất hiện của những gương mặt đang “làm mưa làm gió” tại sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam, giúp HAGL ngược dòng hú vía nhờ pha lập công của Văn Thanh trên chấm 11m và bàn ấn định tỷ số 2-1 của Đại Dương.

“Dù chiến thắng để đi tiếp nhưng đây là một bài học quý gia cho các cầu thủ HAGL. Họ phải hiểu rằng không có trận đấu nào dễ dàng cả ở V-League lẫn Cup Quốc gia”, Kiatsak nói thêm.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm