rssheader

14/05/2021

HLV Hà Tĩnh “chì chiết” thậm tệ dàn ngoại binh

Quy Hưng - 12/04/2021, 10:40 GMT+07 | Thể thao
Đỗ Merlo ghi bàn duy nhất cho Sài Gòn FC sau khi "nhận quà" từ ngoại binh Hà Tĩnh. Đỗ Merlo ghi bàn duy nhất cho Sài Gòn FC sau khi "nhận quà" từ ngoại binh Hà Tĩnh.

“Các ngoại binh của Hà Tĩnh quá kém, họ chỉ nhỉnh hơn cầu thủ nội ở thể hình, ở các tình huống cố định và không chiến”, HLV Phạm Minh Đức trút giận.

“Còn lại thì họ quá tệ, kỹ thuật kém hơn cầu thủ nội. Thật không thể chấp nhận được khi trận đấu đang yên đang lành họ lại chuyền bóng cho đối thủ ghi bàn”.

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức "trút giận" lên dàn ngoại binh của Hà Tĩnh.

Dù phải làm khách, nhưng trong trận “chung kết ngược” trên sân Thống Nhất thuộc vòng 9 V-League, Hà Tĩnh vẫn chơi ngang ngửa với Sài Gòn FC.

Nhưng phút 58, trung vệ ngoại binh Kelly Oahimijie chuyền bóng thẳng vào chân một cầu thủ Sài Gòn FC, dẫn tới việc Đỗ Merlo tận dụng “cơ hội vàng” ghi bàn thắng duy nhất trận đấu.

Chưa hết, đến phút 80, Hà Tĩnh được hưởng phạt đền nhưng tiền đạo ngoại Chevaughe Wash sút quá hiền để thủ môn Văn Phong cản phá.

“Ngoại binh như vậy nuôi chỉ tốn tiền. Người thì kiến tạo cho đối phương ghi bàn, người thì đá hỏng 11 mét”, thuyền trưởng đội bóng miền Bắc Trung Bộ tiếp tục những lời “chì chiết” và nhận lỗi: “Tôi không biết nói gì hơn, các ngoại binh ấy do tôi chọn nên tôi phải chịu trách nhiệm”.

Huấn luyện viên của Hà Tĩnh cũng nói thêm rằng ông sẽ tính toán việc dùng cầu thủ nội thay vì ngoại binh ở những vòng đấu tới.

Thua Sài Gòn FC 0-1 khiến Hà Tĩnh tiếp tục ngụp lặn cuối bảng xếp hạng với vỏn vẹn 6 điểm sau 9 vòng đấu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm