rssheader

28/07/2021

Điều gì giúp David Beckham kiếm nhiều tiền hơn thời còn đá bóng?

Tuệ An - 25/11/2020, 08:02 GMT+07 | Thể thao
David Beckham trở thành một 'biểu tượng' trong trò chơi FIFA 21 trên Playstation và XBox. David Beckham trở thành một 'biểu tượng' trong trò chơi FIFA 21 trên Playstation và XBox.

Ngôi sao 45 tuổi - người đã từ giã sự nghiệp thể thao vào năm 2013 đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 40 triệu bảng (70 triệu đô la Singapore) để xuất hiện với tư cách là một cầu thủ 'biểu tượng' trong trò chơi điện tử FIFA 21.

Một nguồn tin nói với tờ Sunday Mirror: "Các nhà sản xuất FIFA EA Sports đã đề nghị anh ấy ký hợp đồng với mức thù lao 30 triệu bảng trong vòng 3 năm nhưng anh ấy đã tìm được một hợp đồng tốt hơn".

Đó là sự bổ sung lớn cho thương hiệu Beckham và là khoản tiền dễ kiếm nhất mà anh ấy từng kiếm được.

Inter Miami - đội bóng do Beckham sở hữu gần đây đã tham gia Giải bóng đá nhà nghề ở Mỹ cũng góp mặt trong thương vụ nhượng quyền thương mại.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh - người đã chơi cho những đội bóng như Manchester United và Real Madrid trong sự nghiệp của mình đã lên Instagram để quảng cáo cho trò chơi mới này.

David Beckham có 4 người con gồm: Brooklyn 21 tuổi, Romeo 18 tuổi, Cruz 15 tuổi và Harper 9 tuổi, cùng vợ Victoria hy vọng rằng, động thái này sẽ nâng cao vị thế của anh trong mắt các con.

Trong một bài đăng khác, anh ấy nói đùa: "FIFA21 ... Không thể chờ đợi để nhìn thấy tôi trở lại sân cỏ chơi với một số đồng đội cũ của tôi! Có lẽ @romeobeckham và @cruzbeckham sẽ nghĩ bây giờ tôi là một người cha tuyệt vời cùng biểu tượng cảm xúc mặt cười.

Dù nổi tiếng và thành công, nhưng Beckham vẫn khẳng định bóng đá luôn là ưu tiên số một của anh trong suốt sự nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm