rssheader

17/06/2021

CLBBĐ Hải Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc tổ chức lễ xuất quân với mục tiêu thăng hạng

Long Anh - 30/04/2021, 06:18 GMT+07 | Thể thao
Lãnh đạo TP. Vĩnh Yên chụp ảnh cùng ban huấn luyện và các cầu thủ trong ngày xuất quân Lãnh đạo TP. Vĩnh Yên chụp ảnh cùng ban huấn luyện và các cầu thủ trong ngày xuất quân

Lễ xuất quân được được tổ chức trong không khí trang trọng với sự tham gia của ông Lê Anh Tân – Phó Chủ tịch UBND TP. Vĩnh Yên cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố và toàn thể ban lãnh đạo, cầu thủ CLB Bóng đá Hải Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Tại lễ xuất quân, ông Lê Anh Tân đã biểu dương những kết quả của đội bóng trong mùa giải 2020 với thành tích xuất sắc và thăng hạng lên chơi tại giải hạng Nhì quốc gia. Ông Lê Anh Tân tin tưởng với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, Hải Nam Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc sẽ đoạt thứ hạng cao tại giải hạng Nhì quốc gia năm 2021, mục tiêu là thăng hạng Nhất và các thứ hạng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ông Lê Anh Tân - Phó Chủ tịch UBND TP. Vĩnh Yên phát biểu tại lễ xuất quân

Ông Đào Hà – HLV Trưởng CLB Bóng đá Hải Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc chia sẻ: Mùa giải 2021, CLB đã được đầu tư các điều kiện tốt nhất để thi đấu tại giải hạng Nhì quốc gia. Ngoài cơ sở vật chất để các cầu thủ luyện tập, chúng tôi đã có đội ngũ y tế, chuyên gia thể lực, phòng hồi phục chức năng… Tôi tin tưởng rằng Hải Nam Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc sẽ thành công hơn nữa ở mùa giải năm nay và đạt được mục tiêu đội bóng đề ra.

Được thành lập tháng 3/2020, CLB Hải Nam đơn vị thành viên trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Thương Mại Hải Nam, có địa chỉ tại Km số 4, xã Kim Long, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Ngày 17/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thể thao cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Kinh doanh thương mại Hải Nam để hoạt động thể thao môn Bóng đá theo quy định của pháp luật.

CLB bóng đá Hải Nam Vĩnh Phúc là đội bóng vừa giành suất thăng hạng, đạt thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba Quốc gia 2020. Hiện CLB đổi tên thành CLB Bóng đá Hải Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm