rssheader

30/07/2021

CLB Viettel đụng độ những đối thủ nào tại AFC Champions League?

Bảo Ngọc (T/H) - 18/06/2021, 11:10 GMT+07 | Thể thao
HLV Trương Việt Hoàng đặt quyết tâm cao ở Cúp C1 châu Á. HLV Trương Việt Hoàng đặt quyết tâm cao ở Cúp C1 châu Á.

Vô địch V.League 2020, Viettel sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League, giải đấu danh giá nhất của châu lục dành cho các CLB.

"Chúng tôi quyết tâm tham gia thi đấu và đặt mục tiêu có kết quả tốt trong từng trận đấu. Đây là vinh dự của CLB, cũng là nhiệm vụ quốc gia", HLV Trương Việt Hoàng nói về mục tiêu của CLB Viettel ở AFC Champions League.

Theo kế hoạch, ngày 21/6 CLB Viettel sẽ lên đường sang Bangkok, Thái Lan để tham dự giải đấu được tổ chức tập trung tại đây. Trước đó, các tuyển thủ: Quế Ngọc Hải, Thanh Bình, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức được VFF bố trí cho đi cùng máy bay với đội tuyển Thái Lan từ UAE về Bangkok để hội quân cùng CLB.

Theo kết quả bốc thăm, CLB Viettel nằm ở bảng F và sẽ lần lượt gặp các đối thủ: CLB Ulsan Hyundai (ngày 26/6 và 8/7); BG Pathum United (vào ngày 2/7 và 5/7); gặp Sanghai Port hoặc Kaya FC (vào ngày 29/6 và 11/7).

Về mục tiêu của Viettel ở sân chơi châu Á, HLV Trương Việt Hoàng cho biết trên trang Tuổi trẻ: "Dịch Covid-19 là thách thức lớn cho toàn thế giới, trong đó có bóng đá, đã có những CLB phải bỏ cuộc. Nhưng khó khăn về công tác chuẩn bị, thủ tục tham gia thi đấu trong mùa dịch, các đối thủ mạnh không làm CLB Viettel chùn bước.

Chúng tôi quyết tâm tham gia thi đấu và đặt mục tiêu có kết quả tốt trong từng trận đấu. Đây là vinh dự của CLB, cũng là nhiệm vụ quốc gia. Chúng tôi tự hào khi được trở thành đại diện duy nhất tham gia tại sân chơi châu lục, nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo Việt Nam".

Chia sẻ trước trận gặp CLB Ulsan Hyundai, đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: “Đây là một thử thách lớn với chúng tôi, đặc biệt ở ngay trận đầu ra quân. Tôi ấn tượng với Ulsan Hyundai vì đội bóng này sở hữu trong đội hình nhiều tuyển thủ của ĐTQG Hàn Quốc,

Sức mạnh tấn công của họ là không phải bàn cãi và Viettel sẽ tập trung nếu muốn ngăn chặn. Tuy nhiên những đối thủ mạnh sẽ là cơ hội để chúng tôi kiểm chứng những nỗ lực của mình.

Tuy nhiên, những đối thủ mạnh sẽ là cơ hội để chúng tôi kiểm chứng nỗ lực của mình. Thêm nữa, sau thành tích lịch sử của đội tuyển tại vòng loại World Cup, với tinh thần và khí thế của những người Việt Nam bước ra biển lớn, tôi tin chúng tôi sẽ còn được tiếp thêm sức mạnh từ người hâm mộ bóng đá nước nhà".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm