rssheader

14/04/2021

CLB Đông Á Thanh Hóa đón tin vui trước vòng 4 V.League

Bảo Bảo (T/H) - 03/03/2021, 09:13 GMT+07 | Thể thao
Trọng Hùng trở lại hội quân cùng CLB Thanh Hóa Trọng Hùng trở lại hội quân cùng CLB Thanh Hóa

Theo nguồn tin từ On Sports, CLB Đông Á Thanh Hóa vừa chào đón sự trở lại của cựu tuyển thủ U22 Việt Nam - Nguyễn Trọng Hùng. Sau quãng thời gian điều trị, Trọng Hùng đã có thể tham gia vào các bài tập chiến thuật của CLB Thanh Hóa. Đây là tin vui cho HLV Pertrovic bởi ông thầy người Serbia rất ưa thích lối chơi của cầu thủ sinh năm 1997.

Trọng Hùng là cầu thủ sáng giá của CLB Thanh Hóa. Ở mùa giải 2020, tiền vệ 23 tuổi là ngôi sao sáng chói của đội bóng xứ Thanh khi thường xuyên được ra sân đá chính, có được 3 bàn thắng góp công lớn giúp Thanh Hóa trụ hạng.

Cũng trong mùa giải này, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam vấn đề về sụn chêm đầu gối dai dẳng suốt quãng thời gian dài và phải tiến hành phẫu thuật sau khi V.League 2020 hạ màn

Liên quan tới CLB Thanh Hóa, những ngày qua đội bóng này liên tục hao tiền bach bởi những vụ kiện của người cũ. Mùa giải 2020, CLB Thanh Hóa mà cụ thể là bầu Đệ (lúc đấy còn là chủ tịch CLB) sa thải HLV người Ý Fabio Lopez sau năm trận với kết quả một thắng, bốn thua. Không đồng ý với việc sa thải trái luật, HLV người Ý này đã kiện lên FIFA và gần đây tòa án ở FIFA đã xử ông Fabio Lopez thắng kiện, buộc CLB Thanh Hóa phải bồi thường 200.000 USD.

Ngoài vụ việc gây ồn ào trên mới đây, CLB Thanh Hóa lại mất cả chì lẫn chài khi bị FIFA xử thua một vụ kiện khác vì sa thải cầu thủ người Senegal Idrissa Sega Cisse. Sau đó, CLB này kiện lên Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) với hy vọng lật ngược án xử của FIFA.

Tuy nhiên, kết quả là “án lại chồng án” khi CAS ra phán quyết vụ đơn phương chấm dứt hợp đồng khi cầu thủ Senegal chấn thương là sai. Như thế, CLB Thanh Hóa sẽ phải trả cho cầu thủ người Senegal số tiền 58.420 USD bồi thường và 19.750 USD án phí cho CAS.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm