rssheader

25/10/2020

Bế mạc Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019

Nguyễn Huy - 07/11/2019, 21:07 GMT+07 | Thể thao
 Sau 6 ngày khởi tranh Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 tại Đà Nẵng chính thức bế mạc. Sau 6 ngày khởi tranh Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 tại Đà Nẵng chính thức bế mạc.

Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “Tranh cúp Ba Sao” năm 2019 có sự tham dự của gần 400 vận động viên đến từ 41 đoàn gồm lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức ngành GD&ĐT trong cả nước.

Tham dự Lễ bế mạc có ông Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Đề - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT); bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó ban tổ chức giải; PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức giải; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, ban, ngành; đại diện đơn vị tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích Hợp nhấn mạnh: “Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, các nội dung thi đấu đã hoàn thành, Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 đã thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo, các VĐV bước vào giải đấu với tinh thần rất cao, giải đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thân ái, đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn VĐV, giữa các thành viên tham dự giải. Giải đã để lại nhiều dấu ấn và tạo được những hiệu ứng đặc biệt trong lòng các VĐV, các cổ động viên đến với giải”.

Trong buổi lễ, BTC đã trao huy chương, bằng khen, cờ cho các cá nhân, đơn vị xuất sắc. Trao huy chương, bằng khen cho các VĐV xuất sắc trong tổng số 25 nội dung thi đấu dành cho cả lãnh đạo quản lí và cán bộ, nhà giáo.

Xếp hạng toàn đoàn, đoàn Sở GD&ĐT Điện Biên xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; Giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị đoàn Sở GD&ĐT Đắc- Lắk; Giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Sở GD&ĐT Đà Nẵng.

Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân “Tranh cúp Ba Sao” năm 2019 được tổ chức trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bế mạc:

 Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi lễ. 
 Ông Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho đơn vị, cá nhân xuất sắc. 
 BTC trao Giải xếp hạng toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc. 
Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019 có sự tham dự của gần 400 vận động viên đến từ 41 đoàn trong cả nước. 
Giải đã diễn ra quyết liệt, gay cấn, chọn ra những VĐV xuất sắc nhất. 

Toàn cảnh Lễ bế mạc Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019.

 Ông Nguyễn Thanh Đề - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ GD&ĐT) trao giải cho các VĐV. 
Các VĐV nội dung đơn nữ dưới 30 nhận giải từ BTC. 
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp trao giải cho các VĐV nội dung Đôi nam. 
VĐV Trần Ngọc Tuyết Sang trong trận chung kết nội dung Đơn nữ (dưới 30 tuổi). 
Đại diện lãnh đạo, BTC giải cùng các VĐV chụp ảnh lưu niệm, khép lại 6 ngày tranh tài Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm