rssheader

25/10/2020

Bầu Đức đàm phán với Incheon United để Công Phượng đá SEA Games

21/03/2019, 11:17 GMT+07 | Thể thao
Bầu Đức cố gắng để đưa Công Phượng về nước dự SEA Games 30 Bầu Đức cố gắng để đưa Công Phượng về nước dự SEA Games 30

Với việc nước chủ nhà Philippines quy định độ tuổi tham dự môn bòn đá nam là U22+2, nên nhiều ngôi sao quá tuổi của Việt Nam đều có cơ hội thi đấu.

Trong những ngày qua, nhiều người nói tới cơ hội dành cho quân của bầu Đức với Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn...Đặc biệt hai cầu thủ Công Phượng và Xuân Trường trong số này là sáng cửa nhất.

Tuy nhiên, do SEA Games không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên Xuân Trường và Công Phượng nhiều khả năng không được Buriram và Incheon cho về hội quân cùng U22 Việt Nam.

Báo chí Hàn Quốc cũng đã nói về khả năng này khi dịp cuối năm là khoảng thời gian K-League diễn ra căng thẳng nhất, quyết định tới thứ hạng của các đội bóng.

Tuy nhiên, bầu Đức của HA Gia Lai khẳng định nếu HLV triệu tập Công Phượng hay Xuân Trường, ông sẽ đứng ra làm việc với hai đội bóng nước ngoài, và tin là sẽ thành công.

Chia sẻ của bầu Đức cũng giống với những thông tin trên báo chí Hàn Quốc về việc VFF đã có kế hoạch làm việc với CLB Incheon để xin cho Công Phượng về đá SEA Games. Điều này cũng có nghĩa gần như chắc chắn một suất trên 22 tuổi thuộc về chân sút CLB HA Gia Lai.

Nếu Công Phượng được tham dự SEA Games, bầu Đức lại có cơ hội thực hiện được lời hứa giành HCV giải đấu khu vực mà ông từng nhiều lần tuyên bố.Bầu Đức từng nói rằng nếu lứa Công Phượng không giành HCV SEA Games thì cữ gọi ông là... Đức "nổ".

Theo dantri.com.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm