rssheader

27/11/2020

Bất ngờ với bức thư tay và 100 USD gửi lại CLB Incheon United

Hoàng Nam - 04/06/2019, 14:44 GMT+07 | Thể thao
Bất ngờ với bức thư tay và 100 USD gửi lại CLB Incheon United
 Công Phượng trong màu áo của Incheon

Tiền đạo Công Phượng vừa có một hành động rất đáng quý khi gửi lại một bức thư viết tay kèm 100 USD nhờ CLB và các đồng đội tìm CĐV nhí bị mình sút bóng trúng mặt dẫn đến vỡ kính.

Trong thư Công Phượng viết: "Xin chào anh bạn nhỏ. Lần gần nhất khi em đến theo dõi trận đấu của Incheon United, anh đã vô tình sút bóng khiến kính của em bị vỡ. Anh rất tiếc vì điều đó. Anh muốn liên hệ với em để gửi lời xin lỗi, nhưng thật không may, anh không biết phải làm điều đó như thế nào. Anh sẽ trở về Việt Nam, nên anh đã nhờ nhân viên tại Incheon United tìm và gửi đến cho em bức thư này cùng một món quà nhỏ".

 Bức thư tay của Công Phượng.

Được biết, tại vòng 13 K-League diễn ra vào ngày 25/5, Incheon United đã có cuộc đối đầu với CLB Sangju Sangmu. Các cầu thủ Incheon trong thời gian khởi động tập sút bóng và cú sút của Công Phượng vô tình kiến một CĐV nhí bị thương nhẹ. Sau trận đấu đó, Công Phượng đã cố gắng liên hệ với CĐV để trực tiếp xin lỗi. Tuy nhiên, chưa tìm được cậu bé trên thì Công Phượng quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Incheon.

Trước khi rời đội bóng, Công Phượng đã gửi lại bức thư cho các nhân viên ở Incheon, nói rằng đây là mong muốn cuối cùng của anh. Trong bức thư có đính kèm 100 USD mà Công Phượng gửi để CĐV nhí mua mắt kính mới.

"Đây không phải số tiền lớn, nhưng anh hy vọng em có thể mua một mắt kính phù hợp và thoải mái cho mình. Một lần nữa, anh xin lỗi vì tai nạn này. Cảm ơn em vì đã đến theo dõi Incheon, hãy tiếp tục đến xem các trận đấu của đội bóng nhé" - Công Phượng khép lại bức thư. 

Được biết, Incheon đã làm đúng những gì Công Phượng yêu cầu khi thông qua kênh thông tin để liên hệ với gia đình của CĐV nhí nói trên. Ông Lee Kwang Won, bố của Lee Hye Sung (tên CĐV nhí bị vỡ kính), đã nhận bức thư tay cùng món quà của Công Phượng. "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Công Phượng, tôi sẽ chuyển lá thư đến cho con mình. Tôi sẽ giúp con gửi tin nhắn cảm ơn Công Phượng" - ông Lee Kwang Won chia sẻ.

Chia tay Incheon, Công Phượng về hội quân cùng tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019. Sau giải đấu này, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ sang Pháp thử việc cho một CLB ở Ligue 2 theo lời mời của học viện JMG. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm