rssheader

29/10/2020

Bất ngờ trước vẻ đẹp của hai chị em Việt Kiều đội U19 Việt Nam

Hoàng Nam - 16/08/2019, 06:04 GMT+07 | Thể thao
Bất ngờ trước vẻ đẹp của hai chị em Việt Kiều đội U19 Việt Nam

Hai nữ cầu thủ Lê Chelsea và Lê Kyah là Việt kiều Mỹ với bố là người Việt Nam và mẹ là người Mỹ. Với tình yêu quê cha và khao khát được đóng góp cho bóng đá Việt Nam, Lê Chelsea và Lê Kyah đã được bố đưa về thăm quê và xin được thử việc trong màu áo U19 Việt Nam trong thời gian 2 ngày.

Sau buổi tập làm quen với đội bóng của HLV Ijiri Akira chiều qua, cặp cầu thủ Việt kiều này đã thể hiện tốt hơn rất nhiều.

Ở buổi tập chiều nay, HLV Akira liên tục xếp hai chị em Lê Chelsea và Lê Kyah đá cùng nhau và cả hai đều tạo được những ấn tượng tốt. Cô chị Lê Chelsea có thể hình tốt, thi đấu chững chạc và rất hiện đại.

Được xếp trên hàng tiền đạo, Lê Chelsea thường xuyên đá rộng, chịu khó lùi lấy bóng và lôi kéo hậu vệ đối phương nhờ kỹ thuật tốt. 
 Trong buổi tập chiều nay, Lê Chelsea đã ghi được 1 bàn thắng và còn tỏ ra xuất sắc trong vai trò kiến tạo với những đường chuyền chính xác và những pha chọc khe tinh tế.
Việc đi qua một loạt chị lớn có vẻ như không phải là điều gì khó khăn lắm với cô gái nhỏ nhắn nhưng rất nhanh nhẹn và khéo léo này. 
Trái với Lê Chelsea, Lê Kyah dù mới 15 tuổi nhưng lại cho thấy tư duy chơi bóng khá nổi bật. Nhỏ tuổi hơn các đàn chị ở U19 Việt Nam, thế nhưng Lê Kyah luôn rất tự tin ở khả năng xử lý và đi bóng qua người. 
 Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thân hình mảnh mai, thế nhưng hai nữ cầu thủ Việt Kiều là mẫu cầu thủ mạnh mẽ và cùng sở hữu tốc độ cũng như kỹ thuật tốt. 
 
 Vấn đề với cả hai chị em Việt kiều này chắc chắn là điều kiện thời tiết quá nắng và nóng ở Hà Nội họ chưa phát huy được hết năng lực của mình.

HLV Ijiri Akira của U19 Việt Nam dù không đưa ra bất kỳ đánh giá nào về bộ đôi này sau buổi tập vì những quy định của VFF, nhưng qua quan sát có thể thấy ông khá hài lòng khi chứng kiến sự tiến bộ về tư duy chiến thuật của Lê Chelsea và Lê Kyah. HLV Akira cũng hy vọng Lê Kyah và Lê Chelsea sẽ thi đấu cho ĐT Việt Nam trong tương lai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm