rssheader

18/06/2021

Báo Italia ví Ronaldo như cầu thủ…mới vào nghề

Quy Hưng - 11/05/2021, 08:48 GMT+07 | Thể thao
Ronaldo tiếp tục nhận "mưa gạch đá" vì phong độ nghèo nàn tại Juvetus. Ronaldo tiếp tục nhận "mưa gạch đá" vì phong độ nghèo nàn tại Juvetus.

Trận thua tủi hổ của “Bà đầm già” tất nhiên có lỗi của cả hệ thống, song Ronaldo là mắt xích kém cỏi nhất trong hệ thống ấy.

Thống kê cho thấy, cả trận cựu tiền đạo Real Madrid chỉ tung ra vỏn vẹn 2 cú sút nhưng không cú sút nào trúng đích.

Suốt 45 phút của hiệp đấu thứ nhất, Ronaldo cũng không có nổi một lần chạm bóng trong vòng cấm địa đối phương.

“Ronaldo như thể một bóng ma vật vờ trên sân cỏ”, tờ La Gazzetta dello Sport chỉ trích: “Anh cứ loanh quanh mà không tìm được khoảng trống. Màn trình diễn đêm qua cứ như thể đây là cầu thủ mới…vào nghề”.

Bên cạnh đó, nhật báo Italia cũng không quên “ném” những lời chua chát về đội bóng cựu vương Serie A: “Hèn nhát, yếu đuối, vô hồn, không bản sắc”.

“Còn lâu đoàn quân của Andrea Pirlo mới đủ sức cạnh tranh ở Champions League”, nhật báo Italia xổ toẹt và mỉa mai thêm rằng: “Việc họ lọt vào top 4 Serie A bây giờ cũng đã trở nên… quá sức”.

Juventus hiện đang xếp thứ 5 với 69 điểm trong khi Serie A chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn.

Nếu đội nhà không thể chen chân vào top 4 cùng suất dự Champions League mùa tới chắc chắn Ronaldo sẽ rời Turin.

Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Bồ Đào Nha với Juve còn tới tháng 6/2022. Nhưng đã có một số đồn đoán rằng anh đang liên hệ để trở lại mái nhà xưa Old Trafford.

Một số thông tin khác lại cho rằng, thể theo ý nguyện gia đình, chủ nhân 5 Quả bóng Vàng có thể trở lại khoác áo đội bóng quê hương Sporting và kết thúc sự nghiệp tại đây.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm