rssheader

24/09/2021

Bán xong Varane, Real Madrid chuẩn bị thực hiện 'bom tấn' mùa hè

Bảo Bảo - 28/07/2021, 11:12 GMT+07 | Thể thao
Real Madrid rộng cửa chiêu mộ Kylian Mbappe Real Madrid rộng cửa chiêu mộ Kylian Mbappe

CLB Real Madrid thông báo đã đạt thỏa thuận bán trung vệ Raphael Varane cho Man Utd với gia 50 triệu euro qua đó giúp đội bóng Hoàng gia có thêm kinh phí để theo đuổi mục tiêu quan trọng nhất của mình trong thời gian tới.

Theo Marca, trong phiên chợ hè năm nay, Real Madrid quyết đưa Kylian Mbappe về sân Bernabeu. Để thực hiện tham vọng này, họ phải bán Varane cho MU và trước đó cũng để Ramos ra đi.

Theo bản báo cáo tài chính công bố cuối năm ngoái, Kền kền vẫn lãi 870 nghìn euro. Sự ra đi của Ramos giúp sân Bernabeu tiết kiệm được 15 triệu euro tiền lương đồng thời thu về tới 50 triệu euro từ việc bán Raphael Varane. 

Kylian Mbappe chỉ còn hợp đồng tới năm 2022 với PSG. Dù được đội bóng chủ quản hứa hẹn bằng bản hợp đồng kèm mức lương mới ngang bằng với Neymar nhưng siêu sao nước Pháp vẫn muốn chuyển đến một đội bóng có tiềm lực hơn để hoàn thành giấc mơ Champions League của mình, đó chính là Real Madrid.

Ngoài mức phí dự kiến khoảng 180 triệu euro, Real sẽ phải chi khoản lương khoảng 20 triệu euro/mùa. Nhưng theo Marca, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha rất lạc quan trong thương vụ này bởi ngoài mối quan hệ tốt với PSG, họ cũng đang ổn định về tài chính.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm