rssheader

25/09/2020

“Phát sốt' với diện mạo thời thanh xuân của HLV Park Hang Seo

14/12/2019, 02:32 GMT+07 | Thể thao
Sức nóng của bóng đá Việt Nam chưa có dấu hiệu giảm sút sau chiến thắng vẻ vang tại SEA Games 30 (Ảnh: OTF). Sức nóng của bóng đá Việt Nam chưa có dấu hiệu giảm sút sau chiến thắng vẻ vang tại SEA Games 30 (Ảnh: OTF).

Dan mang 'phat sot' voi dien mao thoi thanh xuan cua HLV Park Hang Seo hinh anh 2

"Thầy Park là minh chứng cho câu nói: Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong"; "Thanh niên có tố chất nên hói từ nhỏ"; "Thầy Park mà không theo nghiệp bóng đá thì nên theo hài kịch"; "Xấu trai nhất đội nhưng giỏi nhất trong các huấn luyện viên bóng cho tới hiện tại"... là một số bình luận được người mến mộ viết dưới các bức ảnh. (Ảnh: OTF)

Dan mang 'phat sot' voi dien mao thoi thanh xuan cua HLV Park Hang Seo hinh anh 3

Nhiều người đánh giá thầy Park hồi trẻ có nét hao hao cầu thủ Trọng Hoàng và cho rằng chính vì vậy nên ông đã quyết tâm giữ Hoàng. Hàng loạt những bình luận dí dỏm như: "Hèn chi thầy Park quyết tâm giữ Trọng Hoàng"; "Nghi vấn bố Trọng Hoàng"; "Biết sao Trọng Hoàng được trọng dụng rồi!"; "Ối, Trọng Hoàng hồi xưa đây mà!"... được đăng tải.

Dan mang 'phat sot' voi dien mao thoi thanh xuan cua HLV Park Hang Seo hinh anh 4

Một hình ảnh chụp tư thế nhạy cảm khi "chàng" Park đang say mê thi đấu trên sân cỏ. Với hình ảnh này có ý kiến cho rằng không nên lan truyền rộng rãi mà chưa....che đi. (Ảnh: OTF)

Dan mang 'phat sot' voi dien mao thoi thanh xuan cua HLV Park Hang Seo hinh anh 5

Park Hang Seo (SN 1957) bắt đầu sự nghiệp bóng đá trưởng thành tại Korea First Bank năm 1981. Tuy nhiên, đội bóng này sau đó đã bị giải thể. Ngay lập tức, ông tham gia nhập ngũ và hoàn thành nghĩa vụ quân sự. (Ảnh: OTF)

Dan mang 'phat sot' voi dien mao thoi thanh xuan cua HLV Park Hang Seo hinh anh 6

Từ năm 2017 đến nay, ông là HLV trưởng của  U23 Việt Nam; Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam. Ông được các cầu thủ thương mến gọi bằng "Bố" vì luôn yêu thương, bảo vệ, chăm sóc các học trò của mình tận tình ân cần. (Ảnh: VNPlus)

Dan mang 'phat sot' voi dien mao thoi thanh xuan cua HLV Park Hang Seo hinh anh 7

Những thành tích mà bóng đá Việt Nam gặt hái được sau 2 năm được người thầy xứ Kim Chi dẫn dắt khiến ông trở thành người hùng trong lòng nhiều người hâm mộ Việt. (Ảnh: OTF)

Theo VTC
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm