Thế hệ 10X “đáng gờm” của làng giải trí Hoa ngữ

Trong năm 2015, ngoài các nam thần và tiểu hoa đán, thế hệ 10X của làng giải trí Hoa Ngữ cũng nhận được nhiều sự chú ý.
Thế hệ 10X “đáng gờm” của làng giải trí Hoa ngữ

Giả Vân Hinh

 Giả Vân Hinh và cha mẹ

Giả Vân Hinh và cha mẹ

Giả Vân Hinh là con gái của cặp đôi nổi tiếng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng sau khi tham gia chương trình "Bố đã trở về".

Ngoài việc sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ từ cha mẹ, khả năng diễn xuất, ánh mắt, động tác, giọng điệu đều khiến khán giả bất ngờ, được mệnh danh là "Đại tỷ tông nghệ"

Lưu Nặc Nhất

 Nặc Nhất và cha mẹ

Nặc Nhất và cha mẹ

Nặc Nhất là con trai của Ảnh đế Lưu Diệp và nhiếp ảnh gia Anna. Sở hữu vẻ đẹp lai, Nặc Nhất bắt đầu gây chú ý từ chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 3 của Trung Quốc.

Tính cách lạc quan, hồn nhiên, hiếu thảo của Nặc Nhất khiến nhiều ngôi sao Hoa Ngữ như: Ngô Ngạn Tổ, Hoàng Bột, Triệu Vy… nhận làm "con rể tương lai".

Lưu Sở Điềm

 Lưu Sở Điềm

Lưu Sở Điềm

Sau khi bộ phim "Mỵ Nguyệt Truyện" được phát sóng, cô bé đảm nhiệm vai "Tiểu Mỵ Nguyệt" nhận được nhiều sự chú ý với vẻ ngoài đáng yêu, đó chính là Lưu Sở Điềm.

Mới 6 tuổi nhưng Lưu Sở Điềm đã góp mặt trong 8 quảng cáo, 5 bộ phim truyền hình và được mệnh danh là "mỹ nữ trẻ nhất thế giới".

Đỗ Vũ Kỳ

 Đỗ Vũ Kỳ và cha mẹ nổi tiếng

Đỗ Vũ Kỳ và cha mẹ nổi tiếng

Đỗ Vũ Kỳ (hay còn gọi là Ah Ha) là con trai của cặp đôi nổi tiếng Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến. Ah Ha sở hữu vẻ đẹp trai, đôi mắt to và sự nghiện sạch đã khiến nhiều khán giả thích thú.

Hồ Hạo Khang

 Hồ Hạo Khang và gia đình

Hồ Hạo Khang và gia đình

Là con trai của cặp đôi Hồ Quân - Lư Phương, Hồ Hạo Khang gây ấn tượng mạnh trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 3. Vẻ ngoài lãnh đạm, nội tâm ấm áp nên Hồ Hạo Khang được cư dân mạng mệnh danh là "tổng tài lạnh lùng".

Trâu Minh Hiên

Thế hệ 10X “đáng gờm” của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 6

Trâu Minh Hiên là con trai của vận động viên Trâu Thị Minh và MC Nhiễm Doanh Dĩnh. Sau khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3, với giọng nói, vẻ ngoài đáng yêu và tính cách vui vẻ, Trâu Minh Hiên đã thu hút được nhiều fan hâm mộ cho mình.

Hạ Thiên

 Hạ Thiên và cha mẹ

Hạ Thiên và cha mẹ

Hạ Thiên là ái nữ của diễn viên Hạ Khắc Lập và diễn viên, MC Hoàng Gia Thiên. Với vẻ đẹp lai và tính cách thân thiện, hồn nhiên như một cô công chúa, Hạ Thiên nhận được nhiều phản ứng tích cực khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3.

Theo Soha
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.